Siêu Nhân Khủng Long - Mighty Morphin Power Rangers

Siêu Nhân Khủng Long - Mighty Morphin Power Rangers

Status:
Vietsub
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
112/112 Tập
Năm phát hành:
1998
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(13 Phiếu, Trung bình: 4.15 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Power Rangers của hãng Saban thực hiện, dựa trên series Super Sentai thứ 16 của Nhật Bản Kyōryū Sentai Zyuranger. Bộ phim gồm 2 phần , phần 1 bắt đầu từ việc 1 nhóm nhà du hành vũ trụ vô tình giải thoát cho mụ Rita và đồng bọn sau 10.000 năm bị phong ấn, từ đó, Rita lên kế hoạch chiếm đoạt Trái Đất. Trước tình trạng báo động này, Zordon cùng trợ lý của mình là robot Alpha 5 đã chọn ra 5 thiếu niên của thành phố Angel Grove để trao cho họ sức mạnh. Với tư cách là những Power Rangers, những anh hùng trẻ tuổi đã chiến đấu hết mình để chống lại cái ác.

24hphim.net power rangers mighty morphin 3 Siêu Nhân Khủng Long

Ở phần 2 trong series này có sự xuất hiện của thủ lĩnh thế lực bóng tối mới – chúa tể Zedd. Và một cuộc chiến mới lại bắt đầu giữa chúa tể Zedd cùng tay sai và các Power Ranger dưới sự dẫn dắt của Zordon và người bạn đồng hành Alpha 5. Trong phần này, ngoài 3 tập đầu, từ tập 4 cho đến khi Rocky, Adam và Aisha xuất hiện thì tình tiết phim hoat hinh khá đều đều, giống phần 1, ngoài ra vai trò trưởng nhóm của Jason cũng mờ nhạt dần. Sự xuất hiện của 3 chiến binh mới có thể coi là một sự làm mới phim và vị trí trưởng nhóm cũng chính thức được trao cho Tommy chứ không phải Rocky ( chiến binh đỏ. Phim có sự tham gia của các diễn viên như : Amy Jo Johnson, Jason David Frank, David Yost

24hphim.net key art mighty morphin power rangers Siêu Nhân Khủng Long

Chúc các bạn xem phim Siêu Nhân Khủng Long vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo