Anh Họ, Anh Được Lắm - Come On, Cousin
Thông tin phim
Bình luận

Phim cũng xoay quanh về câu chuyện của nhân vật Lâm Tại Dã Sau nhiều năm sống ở nước ngoài, anh  quyết định quay về Hong Kong sinh sống vì bệnh của cha, cuộc sống của anh thay đổi khi anh gặp những người hàng xóm sống cùng tòa chung cư với anh. Từ 1 nhân viên siêu thị, anh trở thành 1 đại diện công đoàn lao động, sau đó tham gia làm ứng cử Hội đồng lập pháp nhằm đấu tranh cho quyền lợi của người lao động, Lâm Tại Dã phải chiến đấu chống lại người giàu có Vưu Điền. Nhà chính trị gia Tề Thu Thủy  luôn cố tìm cách kiếm lời cho bản thân mình nhưng chuyện tình cảm ngày trước của bà và 1 người đàn ông giàu có đã bị tiết lộ. Con gái bà – Tề Tĩnh Vănlà bạn gái của Lâm Tại Dã nhưng bà lại sắp xếp con gái quen với Quốc Bảo. Em gái của Lâm Tại Dã – Lâm Tuyết  gặp nhiều khó khăn để vươn đến con đường trở thành nghệ sĩ, trong khi đó bạn trai của cô – Mã Lợi Á cặp với các quý bà, quý cô giàu có để đạt được danh vọng và tiền bạc.

24hphim.net afe8975cgw1ejguri8f5fj21kw0v1dvw Anh Họ, Anh Được Lắm

Phim TVB Anh Họ, Anh Được Lắm có tên tiếng anh :  Come On, Cousin với sự tham gia của : Quách Tấn An,Sầm Lệ Hương,Lý Á Nam,Trương Kế Thông,Mã Quốc Minh,Vương Quân Thanh,Cổ Minh Hoa,Vương Tổ Lam,Vạn Ỷ Văn,Lâm Thịnh Bân,Corinna Chamberlain,Vương Uyển Chi,Huỳnh Quang Lương,Hồ Phong,Hàn Mã Lợi,Chu Mễ Mễ,Chung Cảnh Huy,Tưởng Chí Quang,Tiểu Bảo,Ngô Nhược Hy …phim hiện đang phát hành từng tập mời quý khán giả đón xem

Chúc các bạn xem phim Anh Họ, Anh Được Lắm vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo