Anh Hùng Du Côn - Black & White: The Dawn of Justice

Anh Hùng Du Côn - Black & White: The Dawn of Justice

Status:
Trailer
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Thời lượng:
Trailer
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)

Thông tin phim
Bình luận

Phim là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình đình đám nhất Đài Loan Black And White vào năm 2009 của đạo diễn Thái Nhạc Huân. Bộ phim đã đưa tăm tiếng của Triệu Hựu Đình và Trần Y Hàm lên hàng “ngôi sao”. ngoại giả phim có sự tham gia của Châu Du Dân , một thành viên nhóm nhạc F4, là thần tượng của rất nhiều khán giả khu vực Châu Á. Hy vọng nối tiếp thành công đó song song giải quyết các uẩn khúc còn dang dở trong phiên bản truyền hình, đạo diễn Thái Nhạc Huân quyết định sẽ sản xuất phiên bản điện ảnh cho Black And White : The Dawn Of Justice. Với phiên bản này, do nhiều lý do Châu Du Dân không thể dự, thay vào đó là nam diễn viên điển trai Lâm cách tân

24hphim.net d667c26d150fc4f4f265f7354e48f283 Anh Hùng Du Côn

Phim chiếu rạp tháng 10 Anh Hùng Du Côn là một bộ phim hài, hành động đẹp mắt với sự chỉ đạo của đạo diễn hành động và nhà biên đạo các pha mạo hiểm Ron YUAN. Ông đã tham dự vào nhiều phim và series truyền hình, như Fast & Furious (2009), Prison Break, và 24.

24hphim.net news1 5 Anh Hùng Du Côn

Phim theo chân hai anh chàng cảnh sát với hai tính cách hoàn toàn trái ngược, Ngô Anh Hùng (Triệu Hựu Đình) ngay thẳng nhưng bốc đồng cùng với Trần Tăng (Lâm cải cách) tự cao nhưng sáng ý, cùng với nhau họ khám phá ra nhiều mưu mô hiểm đằng sau những vụ đánh bom nhỏ lẻ ở tỉnh thành Cảng. Họ sẽ cùng nhau tạo ra nhiều tình huống oái ăm, khôi hài và những pha hành động đẹp mắt cùng với kỹ xảo đến từ những nhà làm phim Hollywood.

Chúc các bạn xem phim Anh Hùng Du Côn vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo