Anh Trai Tôi - My Brother

Anh Trai Tôi - My Brother

Status:
HD Vietsub
Thể loại:
Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
129 phút
Năm phát hành:
2010
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(23 Phiếu, Trung bình: 3.57 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Là bộ phim tiểu truyện kể về huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long dưới lời kể của em trai của ông – Lý Chấn Huy. Nó xoay quanh thế cuộc Lý Tiểu Long như một thanh niên nổi loạn ở Hồng Kông cho đến khi ông đặt chân đến Mỹ và chinh phục thế giới ở tuổi 18 khi chỉ có 100 USD trong túi.
Bộ phim sẽ tái hiện lại câu chuyện của Lý Tiểu Long trước khi ông bị buộc phải rời khỏi Hồng Kông đến San Francisco. Cha Lý Tiểu Long là Lý Hải Tuyền, một ca sĩ opera tiếng Quảng nổi danh đã từng lưu diễn quành thế giới với gia đình của mình. Lý Tiểu Long sinh ra tại San Francisco vào năm 1940 trong thời gian gia đình đang dừng lại tại Hoa Kỳ. Gia đình Lý Tiểu Long quay trở lại Hồng Kông chỉ vài tháng trước khi Nhật Bản xâm lược Trung Quốc và sang trọng 3 năm 8 tháng cực kỳ khủng khiếp khi Nhật Bản chiếm đóng Hồng Kông. Là một chiến binh đường phố bất khả chiến bại, nhưng trong tình trường, Lý Tiểu Long lại không được trơn tuột và thành công. Vào năm 23 tuổi ông đã từng cầu hôn với một cô gái nhưng rồi bị khước từ. Bộ phim lần này sẽ trình diễn.# chi tiết vấn đề này. Lý Tiểu Long học môn võ Vịnh Xuân quyền và hưởng thụ chiến thắng trước tiên của mình sau khi cho hạ đo ván một võ sĩ quyền anh da trắng tại một giải đấu với kỹ thuật kungfu siêu hạng… Xem phim lý tiểu long

24hphim.net scene bruce lee my brother 1 Anh Trai Tôi

1. Lý Tiểu Long đã trở thành một người dạy võ ở Mỹ trước khi nhập làng diễn xuất ở xứ cờ hoa với một vai diễn trong serie phim truyền hình The Green Hornet với khoản thù lao là 1.800 USD.
Gặp khó khăn trong việc đột phá vào Hollywood, ông trở về Hong Kong và đã nức danh toàn cầu với những bộ phim ăn khách như Đường Sơn đại huynh (1971), Tinh võ môn (1972) trước khi đột ngột mệnh chung vào năm 1973 ở tuổi 32 do bị phù não.

Tuy nhiên, tác phẩm điện ảnh mới Lý Tiểu Long, anh trai tôi sẽ kể về những năm trước đó của huyền thoại võ thuật này. Khán giả sẽ thấy Lý Tiểu Long tả mối ngọn nguồn của mình như thế nào, gây dựng sự nghiệp tiêu khiển ra sao khi là một diễn viên nhí nổi danh và đau khổ với chứng nghiện ma túy của một người bạn thời thơ.

thực tại, Lý Tiểu Long gia nhập làng diễn xuất khi mới 6 tuổi với vai diễn trong dự án điện ảnh The Beginning Of A Boy (1946) và sau đó ông tham dự khoảng 20 phim, trong đó có The Birth Of Mankind, My Son và Ah Cheun. Năm 1954, lúc đó 14 tuổi, Lý Tiểu Long theo học nhảy đầm. Với vũ điệu cha-cha-cha, ông giành giải quán quân trong một cuộc thi khiêu vũ vào năm 1958. thời gian này, Lý Tiểu Long đóng phim The Orphan và đây là vai trẻ mỏ rút cục của ông, cũng là phim độc nhất không có cảnh đánh đấm. Ông còn tham gia giải quyền Anh và đánh bại người vô địch 3 năm liền là David Kefield.

2. Lột tả thực dung Lý Tiểu Long trong phim Lý Tiểu Long, anh trai tôi là ca sĩ/diễn viên trẻ Hong Kong Lý Trị Đình, người không có “máu mủ” gì với diễn viên huyền thoại đã quá vãng.

Xuất thân từ một gia đình mang dòng máu Trung Hoa, Malaysia và Trung Đông, nghệ sĩ 23 tuổi này có khuân mặt mang nhiều nét giống Lý Tiểu Long nên anh đã được giao vai sau một thời kì dài các nhà làm phim dạo bộ mặt đủ sức truyền tải được cái hồn của huyền thoại võ thuật.

Quá trình quay phim được xem là một bài học lịch sử đối với Lý Đình Trị, người cất tiếng khóc chào đời 15 năm sau cái chết của nhân vật mà anh thủ diễn. Lý Đình Trị nói anh biết rất ít về Lý Tiểu Long trước khi đảm nhận vai diễn, ngoài việc chỉ biết ông là một huyền thoại võ thuật, trong khi tác phẩm điện ảnh mới lại truyền tụng nhân cách “đa diện” của ông.

“Lý Tiểu Long là một người đầy lôi cuốn và còn rất nhiều điều đáng nói, song mọi người hầu như vẫn chỉ biết khả năng võ thuật của ông”, Lý Đình Trị nói.

Sản phẩm điện ảnh được dàn dựng theo những tài liệu do em trai là Robert và 2 người chị của Lý Tiểu Long cung cấp. Tuy nhiên, vợ ông là Linda Lee Cadwell và con gái ông là Lý Hương Ngưng lại không tham gia dự án này. Lý Hương Ngưng hiện là Chủ tịch Tổ chức Lý Tiểu Long.

Chúc các bạn xem phim Anh Trai Tôi vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo