Bản Kê Số Phận - Let's Viet - VTC9

Bản Kê Số Phận - Let's Viet - VTC9

Status:
Thuyết Minh
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
31/35 tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Phim sẽ lấy đề tài về thể thao, nắm bắt được tâm lý thế hệ trẻ hiện nay và đưa nó lên màn ảnh nhỏ, nhằm đem lai sự trẻ trung và mới, phim sẽ cho chúng ta thấy hình ảnh một cô tiểu thư con nhà giàu tên Châu với niềm đam mê bóng chuyền từ nhỏ của mình, không biết bao nhiêu lần cô chống đối mọi người trong gia đình vì cái sở thích đam mê của mình. Vì đã sống trong nhung lụa từ nhỏ nên Châu nhìn thì giống một vận động viên nhưng lại có tính cách yêu kiều của tiểu thư. Không muốn áp lực từ gia đình Châu quyết định gia nhập đội tuyển Rồng Đỏ và sống trong ký túc xá của đội. Cô gặp và có tình cảm với Nam, một tuyển thủ bóng chuyền nam trong khu vực. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

24hphim.net IMG 1379 Bản Kê Số Phận

Phim việt nam Bản Kê Số Phận là một bộ phim truyền hình tình cảm và cũng là tác phẩm của đạo diễn Trần Ngọc Giàu, đằng sau bộ phim là dàn diễn viên nổi tiếng như là Kim Tuyến, Bích Trâm, Minh Thảo, NSƯT Việt Anh, Văn Tùng, Cao Thái Hà, Quỳnh Trang, Đình Toàn, Hải Yến, Kim Ngọc, Cao Minh Đạt….

Chúc các bạn xem phim Bản Kê Số Phận vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo