Báo oán - The Second Coming 2014

Báo oán - The Second Coming 2014

Status:
HD Vietsub
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Thời lượng:
86 Phút
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(6 Phiếu, Trung bình: 3.17 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Hãng phim hồng kong vừa giới thiệu bộ phim ma kinh dị vừa được chiếu rạp hôm qua mang tên Báo Oán tên tiếng anh The Second Coming phim do Khâu Lễ Đào đạo diễn với sự góp mặt của 2 diễn viên tvb là : Thiệu Mỹ Kỳ và Hoàng Đức Bân bộ phim còn có sự góp mặt của Lương Tổ Nghi, nữ diễn viên trẻ tuổi đầy triển vọng của điện ảnh Hong Kong.

24hphim.net Second Coming  Bao Thai Bao Oan 166 Báo oán

Câu chuyện trong Báo oán xoay quanh một gia đình gồm hai vợ chồng A Minh và Ngải Trân , cùng hai đứa con, một trai một gái. Gia đình họ đang sinh sống vô cùng hạnh phúc, khi con trai cả Sunny theo học đại học ngành y tại Úc, còn cô con gái Lucy lại là một bé gái 15 tuổi hoạt bát, đáng yêu. Cho đến một ngày, Lucy tình cờ phát hiện ra một vật thể kỳ lạ bị chôn trong nghĩa địa. Vì tò mò, cô đã vô tình đánh thức linh hồn bên trong vật thể đó, mang đến tai họa cho gia đình mình. Khi những điều tai ương cứ liên tiếp ập tới thì cũng là lúc những bí mật đen tối ngày xưa của hai vợ chồng A Minh và Ngải Trân dần dần bị phanh phui.

24hphim.net Second Coming  Bao Thai Bao Oan 42 Báo oán

Chúc các bạn xem phim Báo oán vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo