Bong Bóng Mùa Hè - Summer Desire - SCTV4

Bong Bóng Mùa Hè - Summer Desire - SCTV4

Status:
HD Vietsub
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
0/26 Tập
Năm phát hành:
2009
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)

Thông tin phim
Bình luận

Hạ Mạt và Lạc Hi đều là trẻ mồ côi, may mắn được một cặp vợ chồng tốt bụng họ Doãn nhận nuôi. Cùng mang những vết thương lòng, cùng có những khoảng trống không thể nào bù đắp nổi, nhưng ngay từ nhỏ hai người luôn nghi kị lẫn nhau. Sau lần Lạc Hi giải vây cho Hạ Mạt và em trai trong một sự cố, bức tường phòng bị giữa Hạ Mạt và Lạc Hi mới dần dần được dỡ bỏ. Nhưng, thiếu gia của tập đoàn Âu thị, Âu Thần vì quá yêu Hạ Mạt nên đã lên kế hoạch chia rẽ hai người, bằng cách đưa Lạc Hi đi du học. Đúng vào ngày Lạc Hi lên máy bay, vợ chồng họ Doãn bị tai nạn và cùng qua đời. Sự việc càng nặng nề hơn khi Âu Thần cũng đột ngột bị mất trí nhớ… Từ đó Hạ Mạt một mình bươn chãi nuôi em trai ăn học. Năm năm sau, Lạc Hi trở về, với tư cách là một thiên vương trong giới giải trí và được nhiều người hâm mộ. Anh đã hoàn toàn lột xác. Hạ Mạt cũng vậy, giờ đây cô là gương mặt mới của công ty đĩa hát. Định mệnh lại đưa họ gặp nhau một lần nữa… Lúc này, con đường trở thành minh tinh của Hạ Mạt đang gặp rất nhiều khó khăn, rất nhiều trở ngại; thế nhưng với ảnh hưởng của mình, Lạc Hi đã chủ động giúp đỡ cô bé, bằng tất cả tình yêu thương anh đã từng dành cho cô.

24hphim.net bongbong3 Bong Bóng Mùa Hè

Phim đài loan Bong Bóng Mùa Hè với tên tiếng anh Summer Desire với sự tham gia của các diễn viên : Huỳnh Hiểu Minh, Từ Hy Viên, Hà Nhuận Đông… phim do đạo diễn Giang Phong Hoành chỉ đạo sản xuất với 26 tập phim sẽ được lên sóng TodayTV lúc 17h hàng ngày, từ 20/8/2014. Mời quý khán giả đón xem.

24hphim.net bongbong2 Bong Bóng Mùa Hè

Chúc các bạn xem phim Bong Bóng Mùa Hè vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo