Cát Rực Lửa - Sai See Plerng

Cát Rực Lửa - Sai See Plerng

Status:
HD Vietsub
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
13/13 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 3.50 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Phim kể về nhân vật chính Sai sau khi cô và những người trong gia đình có những bất đồng với nhau, hầu như từ nhỏ vốn dĩ ai củng muốn có được tình yêu thương từ mẹ cha vậy mà mẹ cô đã rời cô và cha để đi đến những nơi có hoàn cảnh sống tốt hơn, tại đây bà bắt đầu quen được một người nước ngoài và kết hôn luôn từ đó không còn liên lạc gì với gia đình nữa. Là đứa bế chỉ nhận được tình thương của bố và bà nội nên đôi khi trong những suy nghĩ thiếu rực lửa của Sai đã làm cô trở nên một người nóng tính và háo thắng hơn. Xinh đẹp chính là điểm tuyệt vời nhất của cô bé mồ côi mẹ này nhưng dường như vết thương từ nhỏ đã khiến cô cảm thấy mình không được tự nhiên hay thích đối đầu với những người đàn ông.

24hphim.net 73ff34489ac21a4318ecad4cb594aa60 1412503505 Cát Rực Lửa

Phim Thai Lan Cát Rực Lửa có tên khác Sai See Plerng phim có sự tham gia của các diễn viên Chompoo, Araya Alberta Hargate, Nittha Jirayungyurn,Poh – Nattawut Skidjai, Shakrit Yamnarm,

Chúc các bạn xem phim Cát Rực Lửa vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo