Cha Rơi - THVL1 - VTV9

Cha Rơi - THVL1 - VTV9

Status:
Thuyết Minh
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
37/37 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(46 Phiếu, Trung bình: 4.30 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Phim kể về câu chuyện về tình cảm của một người cha vì nỗi mặc cảm quá vãng quá lớn, ông bỏ rơi đứa con trai độc nhất vô nhị còn lại của mình cho trại mồ côi để tự tìm cho mình con đường lập nghiệp, để rồi sau này khi ông lam lũ tìm con trong nỗi cô đơn và khổ cực xâu xé. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy con nuôi Hoài Linh là Hoài Lâm sẽ vào vai đứa trẻ bị bỏ rơi sau hơn 20 năm gặp lại được người cha ruột do nghệ sĩ Thành Lộc vào vai. Tìm được con là niềm hạnh phúc lớn của đời ông, thế nhưng tự ti khi thấy con trai đã được nhận nuôi bởi một gia đình hạnh phúc và phong túc, ông vừa mừng vừa đau, tự giày vò trách bản thân mình, và muốn bù đắp bằng cách là đưa hết thảy số tiền mình giành dụm bấy lâu nay coi như là món quà thưởng cho con sau khi đậu đại học.

24hphim.net 001 qrmk Cha Rơi

Phim viet nam Cha Rơi một tác phẩm truyền hình của đạo diễn Phương Điền hiệp tác cùng đài truyền hình Việt Nam đầu tư và phát triển sẽ ra mắt khán giả với sự tham gia của các diễn viên : NSƯT Thanh Nam, NSƯT Thành Lộc, Thái Hòa, Huỳnh Đông, Hoài Lâm, Ngân Quỳnh … Phim phát sóng lúc 21g từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 16-9.

24hphim.net UeRWXPGf Cha Rơi

Chúc các bạn xem phim Cha Rơi vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo