Chỉ Vì Yêu Anh - SNTV

Chỉ Vì Yêu Anh - SNTV

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
0/40 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Đã ngàn lần Sofia tự nhủ với mình như thế. Và cũng ngàn lần Micheal hiểu rằng cô yêu anh nhiều đến vậy. Nhưng Micheal không thể, dù sự thực nghiệt ngã như một cái tát vào trái tim anh rằng Sofia mới chính là người con gái đã được sắp đặt để trở thành cô dâu của anh, chứ không phải Eliza, cô gái cùng cha khác mẹ với Sofia. Không chịu bỏ cuộc, càng chứng kiến Eliza và Micheal hạnh phúc, Sofia càng nung nấu ý định báo thù. Vẫn nuôi hy vọng một ngày Micheal sẽ quay về bên mình, Sofia ngấm ngầm tìm cách phá hoại gia đình Micheal – Eliza. Những dị đồng giữa đôi vợ chồng trẻ bắt đầu xảy ra. Chưa dừng lại, Sofia còn cấu kết với thầy thuốc điều trị của Eliza, âm mưu tra hỏi vào đầu Eliza suy nghĩ rằng cô đã mắc chứng bệnh nan y giống mẹ mình và hể hả nhìn em gái cùng cha khác mẹ đang oằn oại trong nỗi đau sắp lìa xa người đàn ông mà cô yêu đến từng hơi thở mà không hề biết rằng đó chỉ là một trò lừa hòng chia rẽ ái tình của cô…

chiviyeuanh3 Chỉ Vì Yêu Anh

Phim Philippines  Chỉ Vì Yêu Anh  sẽ phát sóng lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 trên SNTV từ 14/11/2014. Mời quý khán giả đón xem.

Chúc các bạn xem phim Chỉ Vì Yêu Anh vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo