Chuyến Tàu Băng Giá - Snowpiercer 2013

Chuyến Tàu Băng Giá - Snowpiercer 2013

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Chiếu rạp, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
120 Phút
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Snowpiercer đã đưa tên tuổi của đạo diễn người Hàn Bong Joon Ho nói riêng và nền điện ảnh Hàn Quốc nói chung tiến ra tầm cao quốc tế bằng một bộ phim xứng đáng gọi là “bom tấn phim lẻ”.

24hphim.net 101216682 411800 1386557470534 o Chuyến Tàu Băng Giá

Bộ phim hành động viễn tưởng Chuyến Tàu Băng Giá nói về cuộc chiến nỗi dậy của những con người thuộc tầng lớp bần cùng của xã hội trên một chuyến tàu. Phim lấy bối cảnh sau ngày đồn tận thế lúc tuyết phủ trắng một vùng trời có một chuyến tàu đang di chuyển tới nơi trú ẩn để thấy trên chuyến tàu ấy con người ta bị phân biệt đối xử khi những khách hạng sang thì đươc ngồi ở những toa tàu đầu sang trọng và tiện nghi.Trong khi đó những thường dân phải chen chúc nhau ở cuối đuôi tàu. Điều đó vô tình là nguyên nhân tạo nên cuộc chiến giữa hai giai cấp. Mason là nhân vật mà khi Xem Phim Chuyến Tàu Băng Giá ta sẽ thấy là một khách hạng sang, Mason không biết rằng có một cuộc nổi dậy sắp xảy ra. Cuộc chiến diễn ra ngay trên chiến tàu sẽ tạo thêm nhiều điểm nhấn thú vị vì mức độ nguy hiểm cho các nhân vật.

24hphim.net xemphimso Tilda Swinton in Snowpiercer 2013 Movie Image 630x419 Chuyến Tàu Băng Giá

Phim lấy đề tài viễn tưởng về kỷ băng hà của loài người, khi mọi thứ đều đóng băng và con người chỉ còn cách sống sót trên chuyến tàu mang tên Snowpiercer chạy vòng quay trái đất bằng động cơ vinh cữu. Ở phía đuôi tàu là những người khốn khổ, trong đó Curtis là thủ lĩnh đã dẫn dắt mọi người đứng lên chống lại những kẻ cầm trịch ở đầu tàu. Cuộc chiến nhiều máu, nước mắt và sự nhẫn nhục ấy được miêu tả bằng tất cả những chi tiết khiến người xem vừa thấy xúc động vừa thấy hoảng sợ nhưng giúp chúng ta nung nấu ý chí muốn đứng lên giải phóng chính mình.

Phim với sự góp mặt của các diễn viên chính Chris Evans, Song Kang Ho, Jamie Bell… Được xem là bộ phim có vốn đầu tư lớn nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn

24hphim.net snowpiercer 2013 58631383625519 Chuyến Tàu Băng Giá

Chúc các bạn xem phim Chuyến Tàu Băng Giá vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo