Cơn bão tình yêu - TodayTV

Cơn bão tình yêu - TodayTV

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
5/40 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(6 Phiếu, Trung bình: 4.17 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

“Do tôi quá thờ ơ, không nghĩ Hữu Bang đi Đại Lục phát triển sự nghiệp sẽ thay lòng đổi dạ. hoặc tôi đã quá tin tưởng vào tình cảm của chúng tôi…” Từ Tịnh Huệ cuối cùng vẫn không thể hiểu sao hôn nhân của mình tan vỡ, càng không thể ngờ rằng chuyến đi mà cô cho rằng sẽ giúp hàn gắn tổ ấm của mình lại biến thế cuộc cô, chồng cô và 2 con trai trở thành bi kịch…

24hphim.net 1FAT2 Cơn bão tình yêu

Gia đình tan tành, đó là cả thảy những gì chờ đón Tịnh Huệ sau 6 năm ngồi tù. Liệu cô có thể tìm lại được 2 con trai và khiến chúng dung tha cho mình? Quán Trung và Quán Hoa sẽ lớn lên như thế nào khi thiếu đi bàn tay săn sóc của ba má? Tịnh Huệ có thể một lần nữa lại tìm thấy hạnh phúc gia đình vẹn tròn?… Với sự tham gia của các diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Nam từ kênh thvl chuyên về các bộ phim đài loan như Thẩm Mạnh Sinh, Thẩm Mạnh Sinh, Dương Qúy Mị, Ngô Hoài Trung, Quách Hinh…Phim đài loan Cơn bão tình yêu trên TodayTV vào lúc 17h hàng ngày từ 25/10/2014.

24hphim.net 12 Cơn bão tình yêu

Chúc các bạn xem phim Cơn bão tình yêu vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo