Công Lý Bất Dung - No Turning Back

Công Lý Bất Dung - No Turning Back

Status:
Lồng Tiếng
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(6 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Câu chuyện được bắt đầu từ lúc người cha của Tiền Chí Cương là Tiền Bảo Vinh do làm ăn không chân chính nên đã bị xử tù chung thân vì tội mưu sát, gây ra nhiều sự nghiêm trọng cho người bị nạn. Nhưng vì anh tin tưởng mình luôn vô tội nên kiên quyết học tập thật tốt để sau này dùng công lý minh oan cho cha mình. Nhưng vì từ nhỏ Chí Cương phải ở nhở nhà mẹ nuôi, nên trong gia đình luôn có những xích mích giữa các thành viên đặc biệt là Ngọc Xảo đã câm Cha của Tiền Chí Cương là Tiền Bảo Vinh bị xử tù chung thân vì tội mưu sát, Chí Cương tin tưởng cha mình vô tội nên quyết chí làm luật sư để làm sáng tỏ oan tình cho cha. Mẹ nuôi của Chí Cương là Ngọc Xảo có đứa con trai tên Diệp Huy Hoàng, từ nhỏ đã ghét Chí Cương và em gái Chí Cương là Chí Tịnh, lòng thù hận càng tăng theo ngày tháng.

24hphim.net 1 Công Lý Bất Dung

Phim TVB Công Lý Bất Dung có sự tham gia của : Lưu Khải Uy,Giang Mỹ Nghi,Tăng Giang,Đàm Diệu Văn,Quách Ái Minh,La Gia Anh,Phan Chí Văn,Diệp Đức Nhàn,Lưu Xước Kỳ,Hải Tuấn Kiệt,Ngô Đình Hân,Bào Khởi Tịnh,Lưu Tích Hiền,Lương Hạo Giai,Trịnh Thứ Phong,Hoàng Ái Dao,Địch Phong,Hà,… do đạo diễn Trương Vỹ Văn chỉ đạo được phát sóng trên kênh SCTV16 vào lúc 17hh40, từ ngày 19/11/2014. Kính mời quý khán giả đón xem.

Chúc các bạn xem phim Công Lý Bất Dung vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo