Cung Tỏa Trầm Hương - The Palace 2013

Cung Tỏa Trầm Hương - The Palace 2013

Status:
HD Vietsub
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
110 Phút
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Đây là phiên bản điện ảnh tình cảm của bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Hoa có tên  Cung Tỏa Trầm Hương và đây cũng là bộ phim hiếm hoi trong thời gian gần đây lấy đề tài về thời triều chính nhà Thanh được lên màn ảnh rộng. Nhân vật mà chúng ta sẽ gặp khi xem phim Cung Tỏa Trầm Hương là đôi bạn tri kỷ Trầm Hương và Lưu Ly. Họ là đôi bạn rất thân và coi nhau như chị em ruột thế nhưng tình cảm đó bị thay đổi khi cả hai vào cung và gặp các vị A Ca.

24hphim.net 9b8c1b637cfd8791ddb87d0a31c7839c Cung Tỏa Trầm Hương

Người đẹp 21 tuổi vào vai cung nữ thời vua Khang Hy, trong phim điện ảnh của nhà biên kịch nổi tiếng Trung Quốc Vu Chính. Đoàn làm phim Cung tỏa Trầm Hương mới đây công bố một số hình ảnh trong phim.Chu Đông Vũ tinh khiết trong tạo hình cổ trang. Trong phim, Chu Đông Vũ vào vai cung nữ đời Khang Hy triều đại Thanh tên là Trầm Hương. Vào cung, Trầm Hương gặp cô gái đồng trang lứa tên Lưu Ly. Lưu Ly muốn thoát thân phận thấp hèn, tìm mọi cách để thành “phượng hoàng”, nhiều lần hãm hại Trầm Hương. Trong ảnh, Trầm Hương đầy tâm trạng trong đêm. Trong cung, Trầm Hương được Thập Tam a ca (Trần Hiểu đóng) thương yêu. Chuyện tình nàng cung nữ và hoàng tử trải qua nhiều sóng gió. Trầm Hương và Thập Tam a ca múa cùng nhau.

24hphim.net cungmoviebh05 bbd7e Cung Tỏa Trầm Hương

Trầm Hương là một cô gái ngây thơ và trong sáng còn Lưu Ly lại là cô gái có nhiều tham vọng vì thế cô đã dễ dàng thay đổi khi cuốn vào cuộc chiến dành quyền lực. Ngoài cuộc chiến giữa hai cô gái này thì khi xem phim Cung Tỏa Trầm Hương ta còn thấy cuộc chiến của các vị A Ca trong việc giành ngai vàng và cả trái tim của người đẹp. Bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được đời sống của những con người sống trong cung cũng đầy cam go và khó khăn như thế nào, phải biết thích nghi thì mới sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt đó.

24hphim.net cungmoviebh07 bbd7e Cung Tỏa Trầm Hương

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng đang nỗi của showbiz Trung Hoa như Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh…

Chúc các bạn xem phim Cung Tỏa Trầm Hương vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo