Đại Dược Phường - 大药坊 - TVB

Đại Dược Phường - 大药坊 - TVB

Status:
HD Lồng Tiếng
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
29/29 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(9 Phiếu, Trung bình: 4.11 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Phim xoay quanh sự kiện và những biến cố của hiệu thuốc Thượng Xuân Đường, ông chủ họ Đỗ không có con trai nối dõi nhưng lại có một cô con gái tên là Đỗ Giai Kỳ rất đam mê nghề thuốc của gia đình mình và mong muốn được kế thừa nhưng không được mong chờ. thấy Giai Kỳ thành hôn với Trang Kế Tổ con trai của quan chức trong vùng, thế nhưng vì căn tai biến nên Kế Tổ đã đột ngột qua đời gieo rắc cho Đỗ gia khiến Thượng Xuân Đường phải bị đóng cửa và niêm phong, Giai Kỳ may mắn thoát chết khỏi tay quan phủ và gặp may mắn khi được một thần y ẩn danh trên núi cứu sống và chỉ dạy cho những y thuật bí hiểm để cứu nhân độ thế.

24hphim.net 20131105092244 C4EC99EB Đại Dược Phường

Phim TVB Đại Dược Phường là một bộ phim truyền hình tâm lý do Hong Kong sản xuất được đạo diễn Từ Chính Khang phụ trách với sự tham gia của các diễn viên : Chung Gia Hân, Trần Triển Bằng, Huỳnh Hạo Nhiên, Đường Thi Vịnh, Dương Tư Kỳ, Ngao Gia Niên. Với 30 tập phim  được Phát sóng: 8/9 mời bạn đón xem

Chúc các bạn xem phim Đại Dược Phường vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo