Đẳng Cấp Quý Cô 2 - The Queen Of Sop 2 - 2013

Đẳng Cấp Quý Cô 2 - The Queen Of Sop 2 - 2013

Status:
Thuyết Minh
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
22 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Thành công của Đẳng cấp quý cô phần 1 trong năm qua đã khiến các nhà sản xuất phải tiếp tục sản xuất tiếp phần 2. Trong bản phim này, “Nàng Cỏ” Trịnh Sảng sẽ thách thức với vai chị em sinh đôi có tính cách hoàn toàn trái ngược. Và đóng cặp cùng cô không ai khác ngoài bạn diễn quen thuộc Trương Hàn.

24hphim.net 2606dcqc007ok 360 Đẳng Cấp Quý Cô 2

Trước hàng loạt phim thần tượng sẽ đổ bộ vào năm 2013 này thì các nhà sản xuất phim Đẳng cấp quý cô 2 tìm lối đi riêng bằng cách chi tiền vào phần thiết kế tạo hình bắt mắt. Ngoài việc xây dựng hình tượng “F4 thế hệ mới”, Đẳng cấp quý cô 2 còn hứa hẹn khẳng định thương hiệu với các nhãn hàng thời trang thời thượng.

Nội dung phim tình cảm đẳng cấp quý cô 2 phần hai nói về hai chị em nhà họ Phương vì bị đánh tráo nên đã mất liên lạc từ nhỏ. Phương Diệc Huyên mắc bệnh tim bẩm sinh. Không có khả năng chi trả tiền thuốc men, vì cứu con nên người mẹ đã tráo đổi con mình với Mục Tiểu Nghiên. Bà Phương nuôi dưỡng và xem đứa trẻ này như em gái song sinh với Phương Diệc Phi.

24hphim.net 2606dcqc004 Đẳng Cấp Quý Cô 2

Khi trưởng thành, Phương Diệc Phi lại phải lòng Hoa Thiên Tề – một người vốn có xuất thân bình thường. Bà Phương chê ghét xuất thân của Thiên Tề, đính hôn cho con với Khang Kiệt – con trai một gia đình môn đăng hộ đối, nhưng Khang Kiệt lại yêu người em gái Phương Diệc Huyên.

Trong lần quyết định cùng Hoa Thiên Tề cùng cao chạy xa bay, Phương Diệc Phi gặp tai nạn. Khi đó, bà Phương lại phát hiện ra Mục Tiểu Nghiên có dung mạo y hệt con gái mình, bèn đem việc chi trả tiền viện phí thuốc men cho mẹ cô ra làm điều kiện trao đổi để Mục Tiểu Nghiên đóng giả con gái mình – Phương Diệc Phi và chấp nhận ở bên cạnh Khang Kiệt. Hoa Thiên Tề do không biết sự tình đã cho rằng Phương Diệc Phi vì ích lợi cá nhân mà phản bội mình nên quyết tâm trả thù cô, nhưng tình cũ khó quên, anh lại một lần nữa rơi vào lưới tình với cô.

Diễn viên và nhân vật

ibuis2agtip72Q Đẳng Cấp Quý Cô 2

ir2U7AeM5IFGK Đẳng Cấp Quý Cô 2

ib1fQBLX51uyQK Đẳng Cấp Quý Cô 2

ibxvBfWCVrNBqZ Đẳng Cấp Quý Cô 2

ix1lguA4sU6Dw Đẳng Cấp Quý Cô 2

Chúc các bạn xem phim Đẳng Cấp Quý Cô 2 vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo