Dấu Chân Du Mục - VTV3

Dấu Chân Du Mục - VTV3

Status:
HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(16 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Phim là câu chuyện về những người sinh sống bằng nghề chăn thả gia súc tại vùng đồi cát Ninh Thuận. Nơi sa mạc nắng gió cháy thịt cháy da, đất đá nối tiếp với rừng là nơi phát triển nghề chăn nuôi gia súc lớn như bò, ngựa, dê, cừu… Khi kinh tế phát triển, người dân vùng đất này không chỉ chăn nuôi nhỏ lẻ mà phát triển thành các trang trại quy mô lớn. Vì thế nhu cầu tuyển lao động cũng tăng cao. Những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đều tập trung về đây để làm thuê. Dần dần họ hình thành nên các gia đình du mục, làng du mục di chuyển theo chân đàn gia súc kiếm ăn lang thang khắp nơi.

24hphim.net Le Be La Dau chan du muc Dấu Chân Du Mục

Phim Việt Nam Dấu Chân Du Mục có sự tham gia của Dàn diễn viên như : Linh Sơn, Lê Bê La, David Phạm…phim do đạo diễn Đinh Thái Thụy chỉ đạo thực hiện , tuy không quá nổi tiếng nhưng là lựa chọn xác đáng cho các nhân vật  Phim dài 40 tập, phát sóng lúc 21h20 thứ Hai, Ba hàng tuần trên kênh VTV3 từ 8/7.

Chúc các bạn xem phim Dấu Chân Du Mục vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo