Dòng Đời Lưu Lạc - Lost Children Today TV

Dòng Đời Lưu Lạc - Lost Children Today TV

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
51/52 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(26 Phiếu, Trung bình: 3.77 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Trong cơn mưa tầm tã, Froilan ném Vicky cùng tất cả quần áo của cô ra đường trong sự giận dữ cực độ “Tại sao tôi phải thương xót cô? Tôi đã mất đi gia đình của mình chỉ bởi vì cô”. Một người cha lạc lối, một  người mẹ không đủ bình tĩnh trước biến động của hôn nhân, và một người đàn bà mưu mô… Những sai lầm, toan tính của người lớn đã đấy 5 đứa trẻ vào bước đường lang bạt.  Vicky nghĩ gì trong đêm tiệc kỷ niệm ngày cưới của Froilan và Olivia – chị họ của cô? ngập tràn trong tâm não cô chỉ là sự ghen tỵ. nhan sắc? tuổi trẻ? tất tật những điều đó Olivia đều kém cạnh cô. thế mà Olivia có bít tất. Người chồng đẹp trai, 5 đứa con ngoan ngoãn và gia bản đồ sộ. Còn Vicky vẫn hoàn tay trắng. Trong khoảnh khắc lý trí bị lòng tham lấn lướt đó, Vicky đã vạch ra cho mình một kế hoạch lừa Froilan lên giường, để Olivia nhìn thấy cảnh tượng đó, tống khứ mẹ con họ đi để độc chiếm Froilan cùng khối tàn sản đồ sộ của ông anh rể…

24hphim.net themedongdoiluulac Dòng Đời Lưu Lạc
Froilan và Olivia luôn chấp nhận với cuộc hôn nhân hoàn hảo của họ. Froilan là một thương buôn phong túc, đẹp trai và luôn hoàn tất trách nhiệm làm chồng làm cha. Anh thương xót các con cũng như người vợ hiền từ và tận tụy của mình. Sau chừng đó năm chung sống, cuộc hôn nhân của họ bình yên như một mặt hồ bằng lặng, chỉ có niềm vui chứ không có nỗi buồn. có lẽ, cũng vì quá quen với điều đó  nên khi đột ngột gặp sóng lớn, con thuyền hạnh phúc của họ đã vỡ tan tành… vỡ ngay trong khoảnh khắc Olivia thấy Froilan trên giường cùng Vicky.

24hphim.net dongdoi1 Dòng Đời Lưu Lạc

Phim Philippines Dòng Đời Lưu Lạc được phát sóng trên kênh Today TV  từ 26/08 lúc 19h hàng ngày.

Chúc các bạn xem phim Dòng Đời Lưu Lạc vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo