Đường Chân Trời - HTV9

Đường Chân Trời - HTV9

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
32/32 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(27 Phiếu, Trung bình: 3.48 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim tình cảm xã hội do việt nam sản xuất mang tên Đường Chân Trời với nữ diễn viên chính là hoa hậu Bích Trâm. Trong phim Bích Trâm vào vai Loan một nữ sinh viên trường sư phạm Tp.HCM năm cuối và chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

24hphim.net 1471843 10153615464650375 32287516 n Đường Chân Trời

 

Nội dung bộ Phim Đường Chân Trời cho chúng ta thấy cuộc sống ngày nay đẫy rỗi cám dỗ lừa lọc và bon chen trên chốn thị thành nó đã làm thay đổi con người của Loan,  từ một cô gái dưới quê hiền lành chất phát nghèo khó thật thà trở thành một con người phụ tình và lợi dụng lừa lọc tình cảm tiền bạc, Loan chia tay Tuấn sau 3 năm yêu nhau mặn nồng chỉ vì đồng tiền. Sau đó Loan lại ra sức quyến rũ Hùng, con trai của một đại gia nhà giàu với khối tài sản kếch xù  với mục đích tận hưởng giàu sang phú quý. Một thời gian sau khi kết hôn với Hùng, Loan mới thật sự nhận ra rằng tiền bạc không phải là tất cả nó không mang lại cho con người những hạnh phúc vốn dĩ thứ đồng tiền không thể mua được. Từ khi về nhà chồng Loan cảm thấy mình như bị kì thị từ cha mẹ chồng cho đến họ hàng nhà chồng, họ chỉ muốn quẳng cô con dâu vô tích sự tham lam này ra ngoài  đường. Riêng còn Hùng thì bắt đầu biểu hiện xa lánh cô và ngoại tình là việc không thể tránh khỏi. Thế nhưng chỉ riêng Tuấn, người yêu cũ của Loan vẫn còn quan tâm đến cô, mặc dù nhiều lần Loan cố né tránh nhưng Tuấn vẫn âm thầm dõi theo quan sát và giúp đỡ cô. Cuối cùng Loan cũng cảm thấy có lỗi với bản thân và mọi người chỉ vì ham mê vật chất mà bán rẻ đi con người và tâm hồn mình.

24hphim.net Hoa Hau Tai Nang Bich Tram len xe hoa  0 1387420348 Đường Chân Trời

Bộ Phim Đường Chân Trời nói về cuộc sống hiện nay đầy rẫy cám dỗ mang lại cho chúng ta nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống phim hiện đang trong quá trình bấm máy và sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Chúc các bạn xem phim Đường Chân Trời vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo