Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm 2014 - Táo quân 2014

Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm 2014 - Táo quân 2014

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Thời lượng:
180 Phút
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(5 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Táo quân 2014 – Gặp nhau cuối năm 2014 – Gặp nhau cuối năm hay còn được gọi là Táo quân là chương trình hài được khán giả mong chờ nhất trong năm. Đây là một chương trình đề cập đến những vấn đề khá nóng hổi liên quan đến cuộc sống của người dân, những mảng tối của xã hội, những cái nhìn sâu sắc nhất đã được thể hiện nhẹ nhàng thông qua lăng kính hài hước.

24hphim.net tao quan 2014 5 Táo Quân   Gặp Nhau Cuối Năm 2014

Đây là một chương trình Ca nhạc, Hài kịch sống động, hài hước… Với sự góp mặt của nhiều diễn viên, danh hài nổi tiếng hai miền Nam – Bắc như: Chí Tài, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Cát Phượng… Đặc biệt có sự góp mặt của 2 Danh hài nổi tiếng 2 miền Nam – Bắc Xuân Hinh và Hoài Linh đứng “Chung 1 sân khấu “.Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của những Danh ca hàng đầu trong làng giải trí trong nước và hải ngoại: Mỹ Tâm, Quang Lê,Tuấn Hưng, Phi Nhung, Á quân giọng hát Việt nhí Phương Mỹ Chi….hứa hẹn một bữa tiệc âm nhạc tràn đầy sức xuân.

24hphim.net tao quan 2014 se co gi Táo Quân   Gặp Nhau Cuối Năm 2014

Dự đoán những nội dung nổi cộm sẽ được đề cập trong táo quân 2014 liên quan đến các lĩnh vực như: Y tế, giáo dục, kinh tế…. Đặc biệt năm 2013 dường như là năm đại họa của ngành y tế Việt Nam. Hàng loạt sai phạm nghiêm trọng của các y bác sĩ đã khiến cho dư luận xã hội bàng hoàng đến phẫn nộ như: Bác sĩ thẩm mĩ ném xác bệnh nhân xuống sông, Nhân bản kết quả xét nghiệm ở Bệnh viện Hoài Đức, Nhân viên y tế bị “tố” tiêm thiếu vắc xin cho trẻ, Ngại cứu người đã dẫn đến cái chết tức tưởi của 2 mẹ con sản phụ tại Thanh Hóa, ‘Ăn bớt’ thuốc bệnh nhân phong ở Hà Nội… Có lẽ táo y tế năm nay có nhiều việc để nói nhất, chúng ta cùng chờ đợi táo quân 2014 nhé.

Chúc các bạn xem phim Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm 2014 vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo