Hải Tặc - The Pirates

Hải Tặc - The Pirates

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Hành Động
Quốc gia:
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

15 ngày trước khi triều đại Joseon ra đời, Long Ấn quý báu được triều Minh ban tặng đã biến mất! Lời đồn rằng Long Ấn đang lưu lạc trên biển & ai sở hữu nó, sẽ nắm trong tay cả dương gian. quơ quan quân triều đình đến các tướng cướp tứ xứ đều hội ngộ, sẵn sàng lật tung biển cả và “nghênh chiến” để giành vật báu.  Trong số đó, có 2 “danh cướp” lẫy lừng: Nữ Hải Tặc Son Ye Jin, một mình diệt 5.000 cướp biển tại đảo Tsushima và Nam Sơn Tặc Kim Nam Gil, cái tên khiến trẻ con các bản làng khóc ré khi nghe đến tên. Cả 2 sẽ có một trận quyết đấu “một mất một còn” kịch liệt. Trận chiến còn khó khăn & “éo le” hơn khi Long Ấn đã bị nuốt bởi một … con cá voi!!!

24hphim.net pirates leaads Hải Tặc

Phim han quoc chiếu rạp Hải Tặc có tên tiếng anh là The Pirates do đạo diễn Lee Seok-hoon chỉ đạo với các diễn viên quen thuộc Kim Nam-gil, Son Ye-jin đây là 1 bộ phim cổ trang hài hước đẩy cảm xúc phim sẽ được công chiếu tại rạp vào 26/09/2014 mời bạn đón xem

24hphim.net the pirates Hải Tặc

Chúc các bạn xem phim Hải Tặc vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo