Hoa Bay - HTV9

Hoa Bay - HTV9

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
41/41 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(11 Phiếu, Trung bình: 4.18 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Sau nhiều năm xiêu bạt nơi xứ người vì bị lừa bán, Hoa đã tìm cách trốn khỏi ổ mại dâm và trở về Việt Nam với mưu mô báo thù những kẻ đã rắp tâm hãm hại cô 15 năm về trước. Cô tìm đến Văn Minh – tên trùm buôn bán nữ giới qua biên thuỳ và cũng là kẻ đã thủ mưu lừa bán cô năm xưa. ngạc nhiên khi gặp lại Hoa, Văn Minh đã khống chế rồi sau đó dùng mánh khoé cột Hoa tham gia vào những hoạt động bất hợp pháp của hắn. Cả hai cùng lợi dụng lẫn nhau để thực hiện những âm mưu độc ác của mình. Nhưng chung cục, sau nhiều biến cố xảy ra, cả Hoa và Minh đều bị bắt và bị luật pháp trừng phạt. Đúng lúc ấy đứa con gái thất lạc của Hoa và người yêu năm xưa đã đưa tay cho cô, tha cho cô để cô còn được thấy sự yêu, an ủi.

 Hoa Bay

Bộ phim viet nam hoa bay có sự dự diễn xuất của những diễn viên nổi tiếng phía Bắc như NSƯT Trần Đức (vai Văn Minh), Ngọc Oanh (vai Hoa), Ngọc Quỳnh (vai Hoàng Luân). Phần lớn bối cảnh trong phim được quay tại các vùng miền núi hoang vu, hùng vĩ phía Bắc hứa làm thỏa mãn thị giác của khán giả truyền hình. 40 tập phim “Hoa bay” sẽ được phát sóng lúc 17g30 các ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9 từ ngày 10/10/2014.

Chúc các bạn xem phim Hoa Bay vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo