Hoàn Châu Cách Cách - My Fair Princess

Hoàn Châu Cách Cách - My Fair Princess

Status:
HD Thuyết Minh + VietSub
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
,
Thời lượng:
72/72 Tập
Năm phát hành:
1997
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(5 Phiếu, Trung bình: 4.60 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Đây là bộ phim boom tấn của hãng phim hoa ngữ mặc dù đã rất lâu nhưng đến tận hiện nay vẫn rất đông khách xem và dường như bộ phim được ví von như bộ phim huyền thoại theo năm tháng. Bộ phim tình cảm cổ trang Hoàn Châu Cách Cách còn có tên khác là bức tranh định mệnh tên tiếng anh My Fair Princess tên tiếng hoa 還珠格格 , phim bao gồm 3 phần từ năm 1997 đến năm 2003 được khởi quay từ đài loan và trung quốc phim về thời vua càng long với sự tham gia của các diễn viên : Trương Thiết Lâm, Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Chu Kiệt, Phạm Băng Băng, Trần Chí Bằng, Trương Hằng….do đạo diễn Tôn Thụ Bồi chỉ đạo sau bộ phim này các diễn viên trở nên đình đám trong làng điện ảnh , nội dung tóm tắt của bộ phim này nói về 1 bức tranh đã tạo nên 1 định mệnh , 1 sự nhẫm lẫn của vua càng long với tiểu yến tử và sau đó nhận tử vy và từ đó cuộc chiến thâm cung giữa hoàng hậu với các cô công chúa bé nhỏ dẫn đến nhiều bi kịch đau khổ hận thù , và cuối cùng họ phải trốn chạy khỏi hoàng cung và chịu sự truy sát của hoàng hậu .
24hphim.net 75340421 3 1df33e23 01c3 4b04 b65c 0698e702f109 Hoàn Châu Cách Cách

Phim Hoàn Châu Cách Cách  nói về cuộc gặp gỡ giữa Tử Vy và a hoàn Kim Toả đi từ Tế Nam đến Bắc Kinh để tìm cha của Tử Vy, Hoàng đế Càn Long. Ở Bắc Kinh, họ gặp Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử và Tử Vy kết nghĩa làm chị em. Sau khi kết nghĩa, Tử Vy đem câu chuyện tình của người mẹ đã qua đời của nàng, Hạ Vũ Hà, và Càn Long ra kể với Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử hứa sẽ giúp Tử Vy gặp được cha. Một hôm, Tiểu Yến Tử nảy ra kế lẻn vào bãi săn nơi Càn Long sẽ đi săn để giúp Tử Vy gặp ông. Nhưng đến được bãi săn là phải trèo qua một vách núi, và chỉ có Tiểu Yến Tử, trong người có chút võ công, mới có thể làm được kỳ tích này.

24hphim.net 3nanga 1345570142 480x0 Hoàn Châu Cách Cách

Vì thế Tử Vy giao tín vật của mẹ nàng để lại, một chiếc quạt và một bức tranh do Càn Long tặng bà, cho Tiểu Yến Tử và nhờ nàng đưa tin hộ. Tiểu Yến Tử lẻn được vào bãi săn nhưng trước khi nàng có thể kể câu chuyện của Tử Vy cho Càn Long, nàng đã bị một mũi tên bắn trúng. Người bắn mũi tên định mệnh này là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ, con trai thứ năm của Càn Long. Khi phát hiện được cái đích của mũi tên của mình không phải là một con hươu như chàng tưởng, mà là một cô gái, Vĩnh Kỳ cùng hai người bạn là hai anh em họ Phúc, Nhĩ Khang và Nhĩ Thái lập tức đưa Tiểu Yến Tử đến gặp Càn Long. Càn Long cố gắng hỏi Tiểu Yến Tử về thân thế của nàng nhưng nàng chỉ có sức để hỏi Càn Long một câu hỏi mà Tử Vy đã nhờ nàng hỏi: Rằng Càn Long còn nhớ Hạ Vũ Hà bên Hồ Đại Minh không? Câu hỏi làm Càn Long sửng sốt và khi ông tim được chiếc quạt và bức tranh trên người Tiểu Yến Tử, ông đưa nàng vào cung

24hphim.net ca17 Hoàn Châu Cách Cách

Trong cung, không những Tiểu Yến Tử và Tử Vy phải đối đầu với sự ghen tuông của Hoàng Hậu, họ còn phải che giấu mối tình bí mật giữa Nhĩ Khang và Tử Vy. Vĩnh Kỳ cũng đem lòng yệu Tiểu Yến Tử. và từ đó các cuộc sóng gió sẽ xảy ra để hiểu rõ hơn mời bạn đón xem phim , phim có nội dung vietsub và thuyết minh cho bạn lựa chọn

Chúc các bạn xem phim Hoàn Châu Cách Cách vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo