Hoán Nhân Tâm - SCTV14 2013

Hoán Nhân Tâm - SCTV14 2013

Status:
Thuyết Minh
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(32 Phiếu, Trung bình: 4.88 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Phim Hoán Nhân Tâm là bộ phim truyền hình dã sữ lấy bối cảnh vào những năm 1930-1940 chuyện phim là câu chuyện xoay quanh các mối quan hệ trong một gia đình đa thê của Hội Đồng Thanh. Những mâu thuẫn, xung đột, tranh giành quyền lực giữa các bà vợ hay sự lừa lọc giữa những con người trong xã hội thời bấy giờ được phản ánh rõ nét. Bên cạnh đề tài được khai thác thì dàn diển viên chính tham gia bộ phim như Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn, Lương Thế Thành, Lê Bê La…

 Hoán Nhân Tâm

Hoán Nhân Tâm xoay quanh các mối quan hệ trong gia đình ông Thanh (Huỳnh Anh Tuấn) – một trong những gia đình hội đồng giàu và có thế lực nhất vùng Cù Lao Vàm Cỏ. Ông Thanh có ba người vợ và hai người con, một trai, một gái. Mọi rắc rối và sóng gió xảy ra khi Thắng bước vào nhà làm gia sư cho Lượm, cô con dâu bất đắc dĩ của ông Thanh. Trong gia đình ngoài ông Thanh ra thì bà Hai là người có uy quyền nhất vì sinh được con trai nối dõi cho dòng họ, cũng vì thế mà gia đình ông Thanh luôn hình thành hai thế lực chống đối nhau giữa bà Cả và bà Hai với mục đích tranh giành quyền lợi và gia tài.

24hphim.net Hoannhan1 Hoán Nhân Tâm

Gia đình Việt Nam ngày xưa trong bối cảnh xã hội phong kiến với sự phân biệt giai cấp đã hình thành một khoảng cách lớn giữa chủ và người làm, giữa hội đồng và nông dân, giữa nam và nữ. Đàn ông thì có thể lấy được nhiều vợ nhưng đàn bà thì nhất nhất chỉ thờ một chồng. Cũng chính vì sự phân biệt giai cấp, phân chia thị phần đã dẫn tới nhiều chuyện không hay dẫn tới hậu quả đáng tiếc xảy ra, để cuối cùng người bị hại lẫn người hại đều nhận lấy những kết quả không may. Qua đó, bộ phim “Hoán Nhân Tâm” muốn gửi đến thông điệp: Mỗi người sẽ nhận được niềm vui và hạnh phúc khi biết mở rộng lòng mình với mọi người, sự thù hận chỉ mang lại cho ta những điều đau khổ, biết bỏ qua và tha thứ đó chính là cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người và cho mình.

 Hoán Nhân Tâm

Trong bộ phim này, bạn sẽ gặp một Trịnh Kim Chi với tâm lý nhân vật khá phức tạp, vừa hiền lành, nhân hậu trước mặt chồng con nhưng sau lưng thì tìm mọi thủ đoạn để củng cố địa vị của mình trong gia đình. Một Lê Bê La nữ tính và hiền dịu chứ không còn đanh đá, nam tính như những bộ phim “Cổng mặt trời”, “Giấc mơ cổ tích”…

Liệu những mâu thuẫn, xung đột, tranh giành quyền lực giữa các bà vợ hay sự lừa lọc giữa những con người trong xã hội có được giải quyết không?

Chúc các bạn xem phim Hoán Nhân Tâm vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo