Hoàng Đế Lưu Manh -  Rouge Emperor

Hoàng Đế Lưu Manh - Rouge Emperor

Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Thời lượng:
0/20 Tập
Năm phát hành:
2015
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 3.67 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim là một bộ phim hài nhẹ nhàng. Phim nói về người đàn ông có thể chia sẻ nghịch cảnh nhưng không thể chia sẻ sự giàu có.  Kenneth Ma cùng với Chu Kam Chun, Ông và Niki Chow là một cặp vợ chồng sớm, nhưng ông không chung thủy với cô ấy sau khi ông tấn công nó giàu, vì vậy họ riêng biệt. Ông là một nhân vật khá ngớ ngẩn người sau này vô tình trở thành hoàng đế. Cuối cùng, khi anh trở thành một người ăn xin, anh gặp Niki một lần nữa. Niki và Yi Yung Yung, một người rất đơn giản và rất trung thành với Kenneth, nhưng ông không chung thủy với cô ấy sau khi ông tán tỉnh thì Cô bị từ chối bởi Kenneth và Luk Wing tiếp. Mandy Wong và Luk Wing. Cô đã phải lòng Luk Wing; cô ngưỡng mộ thực tế là ông sẽ chăm sóc của cô, cũng như tình yêu của mình cho đất nước của mình. Cô ấy sẽ quyến rũ một ai đó trong một cách dè dặt còn về Benjamin Yuen sẽ vào vai một tên cướp người thích làm thợ mộc nhưng họ chỉ có thể nhìn anh từ xa bởi một khi họ nhận được gần với anh ta, họ chết; ngoại lệ duy nhất là Harriet Yeung, người mà ông có tia lửa với Luk Wing sẽ đóng vai một thanh niên cách mạng. Ông và Mandy sẽ có một câu chuyện tình yêu bi thảm.

24hphim.net 5361a809beab1 Hoàng Đế Lưu Manh

Phim TVB Hoàng Đế Lưu Manh có tên tiếng anh Rouge Emperor vơi sự tham gia của : Mã Quốc Minh,Châu Lệ Kỳ và Huỳnh Trí Văn phim do đạo diễn Trịnh Thiếu Thu,Lý Tư Kỳ chỉ đạo

Chúc các bạn xem phim Hoàng Đế Lưu Manh vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo