Kiêu Hãnh Và Định Kiến - Pride And Prejudice - Drama

Kiêu Hãnh Và Định Kiến - Pride And Prejudice - Drama

Status:
HD Vietsub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
20/25 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)

Thông tin phim
Bình luận

Phim là câu chuyện giữa các công tố viên người chiến đấu chống lại một thế giới kiêu ngạo và các công tố viên có thành kiến​​.công tố viên cùng đấu tranh với thế giới đầy tham vọng, tình yêu, lòng hận thù. Họ sẽ sử dụng pháp luật, nguyên tắc, tình người và tình yêu làm vũ khí để chiến đấu chống lại những kẻ xấu xa bảo vệ sự công bằng và lợi ích của người nghèo, người yếu thế và vô tội, Cùng với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa chàng công tố viên Choi Jin Hyuk cấp cao và Baek Jin Hee, một nữ sinh viên đại học với đôi mắt trong veo.

24hphim.net a8426327fd Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Bộ phim hàn quốc Kiêu Hãnh Và Định Kiến có tên tiếng anh Pride And Prejudice trên kênh truyền hình Drama được chấp bút bởi biên kịch Lee Hyun Joo và được đạo diễn bởi nhà sản xuất Kim Jin Min của các bộ phim như “Time Between Dog and Wolf” và “God of War” và giờ là “Pride And Prejudice”. với sự tham gia của các diễn viên : Choi Jin-Hyuk, Baek Jin-Hee, Choi Min-Soo, Lee Tae-Hwan, Son Chang-Min, Choi Woo-Sik, Jang Hang-Seon, Jung Hye-Seong, Baek Su-Ryeon, Kim Na-Woon Bộ phim mới của đài MBC sẽ được phát sóng vào thứ Hai – thứ Ba

Chúc các bạn xem phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo