Kiseijuu Sei no Kakuritsu - Chống Đại Họa

Kiseijuu Sei no Kakuritsu - Chống Đại Họa

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime
Quốc gia:
Thời lượng:
11/12 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Các Izumi Shinichi 17 tuổi sống với mẹ và cha của mình trong một khu phố yên tĩnh ở Tokyo. Một đêm, người ngoài hành tinh giống như con sâu được gọi là Parasytes xâm chiếm trái đất, tiếp quản bộ não của chủ nhân bằng cách nhập thông qua tai hoặc mũi. Một Parasyte cố gắng để thu thập thông tin vào tai của Shinichi trong khi ông ngủ, nhưng không thành công kể từ khi ông được đeo tai nghe và đi vào cơ thể của mình bằng cách đào hang vào cánh tay của mình thay vào đó, dùng trên bàn tay phải và được đặt tên là Migi.

24hphim.net 305369a1dac8d0dba66ebf3569200e7118ad2a26591ee Kiseijuu Sei no Kakuritsu

Bởi vì Shinichi đã có thể ngăn chặn Migi từ đi du lịch tiếp tục tăng vào não của mình, cả hai con giữ lại trí tuệ riêng biệt và cá tính. Khi bộ đôi này gặp gỡ Parasytes khác, họ tận dụng tình huống kỳ lạ của họ và dần dần hình thành một liên kết mạnh mẽ, làm việc cùng nhau để tồn tại. Điều này tạo cho họ một lợi thế trong chiến đấu Parasytes khác, những người thường xuyên tấn công các cặp sau khi nhận ra rằng bộ não con người của Shinichi vẫn còn nguyên vẹn. Shinichi cảm thấy bắt buộc phải chiến đấu Parasytes khác, những người ăn tươi nuốt sống con người như thực phẩm, trong khi tranh thủ sự giúp đỡ của Migi. mời bạn đón xem phim hoat hinh Kiseijuu Sei no Kakuritsu

Chúc các bạn xem phim Kiseijuu Sei no Kakuritsu vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo