Kuuchuu Buranko -  Kuuchuu Buranko

Kuuchuu Buranko - Kuuchuu Buranko

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime
Quốc gia:
Thời lượng:
7/12 Tập
Năm phát hành:
2009
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)

Thông tin phim
Bình luận

Ichiro Irabu (伊 良 部 一郎) là một bác sĩ tâm thần của Bệnh viện đa khoa Irabu. Ông là chất béo và da nhợt nhạt, với sự tôn sùng đối với hành tiêm cho bệnh nhân. Một người không hợp lý và khá non nớt, ông thường bỏ qua hoàn cảnh Yamashita trong khi thách thức anh ta đu giữa không trung bay do mình tự xưng là “ánh sáng weightedness.” Trong những ngày học trò của mình, ông thường bị hiểu lầm bài giảng của mình. Coi là một mối phiền toái chung tại Trường Y, ông vào khoa nhi ngay sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, do yêu cầu của các cơn giận dữ và cãi vã với bệnh nhân trẻ của mình, ông chuyển sang tâm thần học để thay thế. Nghi ngờ về điểm số vẫn thực của ông.

 

24hphim.net Kuuchuu Buranko Menagerie by gatsbie wallpaper Kuuchuu Buranko

Mayumi (マ ユ ミ) là một y tá tâm thần học và một trợ lý của Irabu. Một vẻ đẹp F-khum, cô là khá ít nói và thẳng thắn. Cô rất thích mặc quần áo lòe loẹt và tiết lộ; một lần trong một cuộc gọi ngôi nhà với Irabu, cô mặc quần hoa văn da báo nóng. mời bạn đón xem phim hoat hinh  Kuuchuu Buranko

Chúc các bạn xem phim Kuuchuu Buranko vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo