Lãng khách Kenshin - Rurouni Kenshin

Lãng khách Kenshin - Rurouni Kenshin

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
91/95 Tập
Năm phát hành:
1996
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(21 Phiếu, Trung bình: 4.81 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Rurouni Kenshin: là một manga và anime seri mangaka Nobuhiro Watsuki sáng tác. Câu chuyện lấy bối cảnh những năm đầu của thời kỳ Minh Trị ở Nhật Bản. Câu chuyện kể về một sát thủ tên là Himura Kenshin (môn phái Phi Thiên Ngự Kiếm), người được biết đến với biệt danh Hitokiri Battousai (“Sát thủ – Người rút kiếm nhanh”). Kenshin sau đó hối hận vì những gì mình đa làm và thề rằng sẽ không giết hại bất cứ ai nữa.

 24hphim.net 10167847a Lãng khách Kenshin

Các nhân vật trong phim kenshin

 

Phim hoạt hình kenshin Câu chuyện bắt đầu khi Kenshin gặp Kaoru ở Tokyo. Kaoru đang truy tìm một người tự xưng là Battousai, và ban đầu tin rằng Kenshin chính là người cô cần tìm, nhưng sau khi chứng kiến sự vụng về của Kenshin và “sakabato” (Nghịch Nhận Đao – “kiếm lưỡi ngược”), cô thấy rằng anh không thể là sát thủ huyền thoại đó được. Thủ phạm thực sự hóa ra lại là một cựu đệ tử của Kamiya dojo muốn báo thù sau khi bị đuổi đi. Kaoru bị bắt cóc và giam giữ bởi Battousai giả, nhưng Kenshin đã xuất hiện, tiết lộ mình chính là Battousai thật sự, và khẳng định điều này bằng việc tiêu diện cả tên giả mạo và băng của hắc mà không giết bất cứ ai. Anh sử dụng kiếm thuật thuật xưa đầy sức mạnh gọi là “Hiten Mitsurugi-Ryu” (Phi thiên ngự kiếm). Khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ của võ đường, Kenshin quyết định tạm dừng việc là một Rurouni và ở lại dojo.

24hphim.net 04 rk kenshin crew Lãng khách Kenshin

Sau khi anh gặp Kamiya Kaoru và đã ở lại võ đường của cô. Anh đã sống một thời gian rất êm đềm bên Kaoru cho đến khi anh nhận được lời đề nghị ám sát Shishio Makoto, một sát thủ vô cùng lợi hại và độc ác bậc nhất thời bấy giờ … Anh thừa nhận rằng kiếm là hung khí, nhưng lại đeo đuổi lý tưởng dùng kiếm để cứu người. Quan điểm đó trùng với Kaoru, và cùng những người bạn của mình, họ chiến đấu để bảo vệ người cô thế.

Những pha đấu kiếm tuyệt vời, những chuyện cười rơi nước mắt của những số phận trớ trêu, cũng từ đây những chuyện mà Kenshin chưa bao giờ nghĩ tới từ liên tiếp ập đến với anh, sự kết hợp tài tình giữa lịch sử, võ thuật và tình cảm – đó là những điều bạn có thể tìm thấy trong 95 tập phim hoat hinh anime này.

24hphim.net rurouni kenshin Lãng khách Kenshin

 

24hphim.net kenshin Lãng khách Kenshin

Chúc các bạn xem phim Lãng khách Kenshin vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo