Mèo Con Yêu Quý - My Dear Cat

Mèo Con Yêu Quý - My Dear Cat

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
15/20 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)

Thông tin phim
Bình luận

Phim xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh của một nữ phóng viên xinh đẹp với một anh chàng làm nghề luật sư điển trai thông qua một chú mèo hoang dễ thương. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Yoona một cô gái với ước mơ đầy hoài bão với hy vọng sẽ viết một cuốn tiểu thuyết về cuộc đời mình, thế nhưng sau sự ra đi đột ngột của người cha đáng kính của mình Yoona hoàn toàn suy sụp và tạm gác lại ước mơ kia. Trong một đêm mưa gió Yoona bắt gặp một chú mèo con đi hoang lạc bước trong mưa rất đáng thương, cô nàng quyết định mang về nuôi mặc cho căn bệnh dị ứng với lông mèo của mình. Câu chuyện ngày càng hấp dẫn khi định mệnh đưa Yoona gặp Chi Woong một chàng luật sư trẻ và cũng đang tìm kiếm con mèo mà Yoona đang nuôi nấng

24hphim.net Cover  Mèo Con Yêu Quý

Phim han quoc Mèo Con Yêu Quý là một bộ phim truyền hình tình cảm do đạo diễn Kim Won yong phụ trách sản xuất hợp tác cùng các diễn viên nổi bật do chính tay ông tuyển chọn.

Chúc các bạn xem phim Mèo Con Yêu Quý vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo