Mối Tình Nơi Hoang Dã - Let'sViet - VTC9

Mối Tình Nơi Hoang Dã - Let'sViet - VTC9

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
33/35 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(52 Phiếu, Trung bình: 4.12 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Một anh chàng nhiếp ảnh gia lãng nhân, một nàng người mẫu lắm mưu mô nhiều tính liệu, một cô sơn nữ hồn nhiên tinh nghịch, tạo nên mối tình tay ba nhiều bi kịch. Liệu yêu thương thật tâm có tìm thấy nhau trong thế cục nhiều sóng gió và níu được bước chân của chàng trai hào hoa, lãng nhân? Zongpaw – ấm no và lừng danh trong giới thượng lưu. Đồng thời, anh là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, tài giỏi, chuyên chụp cảnh quan thiên nhiên cho các tờ tùng san lớn trong và ngoài nước. Zongpaw thường rời xa chốn đô thị để rong ruổi với cuộc hành trình “lên rừng – xuống biển”, bỏ mặc cô bồ xinh đẹp lắm mưu mô nhiều toan tính. Trong một chuyến săn ảnh, anh quen được ông Jan và con gái của ông – tên là Miawwadee, một sơn nữ tinh nghịch, “không sợ trời cũng chẳng ngại đất”. Cô kể anh nghe về loài phong lan quý trên rừng thượng nên Zongpaw quyết tìm đến đó, mặc bao lời cảnh báo của ông Jan. Vì thực chất chấp nê và khao khát mong chụp được những giây lát độc đáo của đóa hoa huyền thoại, ông Jan đành làm người dẫn đường cho cuộc săn ảnh của anh. Cũng trong chuyến đi định mệnh này, ông Jan đã bị cọp cắn chết.

24hphim.net kaewklangdong ch8 2 Mối Tình Nơi Hoang Dã

Bộ phim thái lan Mối tình nơi hoang dã, xoay quanh câu chuyện tưởng hình như không-thể lại trở thành có-thể giữa cô sơn nữ tinh khiết, đơn sơ và chàng trai thành phố lãng nhân no ấm với nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính. 30 tập phim sẽ được phát sóng lúc 21:30 từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh truyền hình Let’s Viet, bắt đầu từ ngày 06/11/2014.

24hphim.net kaewklangdong ch8 1 Mối Tình Nơi Hoang Dã

Chúc các bạn xem phim Mối Tình Nơi Hoang Dã vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo