Ranma 1/2 OVA - Một nữa Ranma OVA

Ranma 1/2 OVA - Một nữa Ranma OVA

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime
Quốc gia:
Thời lượng:
4/10 Tập
Năm phát hành:
1993
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(4 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Ranma và cha khi đi luyện tập ở Trung Quốc đã rơi vào suối lời nguyền ở khu suối lời nguyền (ở đây có trăm vũng suối khác nhau mỗi vùng suối có những lời nguyền khác nhau). Ranma bị rơi vào suối con gái, còn Genma (cha của Ranma) bị rơi vào suối gấu trúc. Cho tới khi trở về Nhật Bản, Ranma đã bị cha rượt bắt (trong hình dạng gấu trúc) vì Ranma không chịu cưới một cô gái của gia đình Tendo mà mình chưa hề biết mặt. Ba chị em gái (con gái của đạo trưởng Soun Tendo) gặp Ranma trong hình dạng con gái. Sau khi Ranma tắm nước nóng cậu ta trở thành con trai thì họ mới biết rằng Ranma sẽ trở thành con gái sau khi dội nước lạnh. Hai cô chị (Kasumi và Nabiki) đã đẩy việc kết hôn cho em út Akane (một cô bé rất ghét con trai). Thế là mọi chuyện dở khóc dở cười bắt đầu từ đây.

24hphim.net 5460604271 dcf470b172 Ranma 1/2 OVA

Phim hoat hinh Một nữa Ranma tên khác  Ranma 1/2 OVA do hãng phim nhật bản sản xuất vào năm 1993 là 1 bộ phim lưu giữ rất nhiều ký ức của các bạn trẻ hiện nay mời bạn đón xem

Chúc các bạn xem phim Ranma 1/2 OVA vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo