Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký - HTV7

Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký - HTV7

Status:
Thuyết Minh
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Thời lượng:
42/42 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(4 Phiếu, Trung bình: 3.75 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim kể lại cuộc thế của nhà văn Ngô Thừa Ân (thời Minh) và quá trình sáng tác tác phẩm Tây du kí. Nhiều hình ảnh của phim Tây du ký 1986 và phần hai năm 2000 được sử dụng lại xen kẽ với các phần mới dựng minh họa cho quá trình sáng tạo tác phẩm, trong trí hình dung của Ngô Thừa Ân và các nhân vật xung quanh ông. Theo tiểu sử, Ngô Thừa Ân có hai người vợ là Diệp Vân, Ngưu Ngọc Phụng. Trong cuộc thế, ông trải qua nhiều gian nan và phải đối phó với sự thối nát của quan triều nhà Minh lúc bấy giờ. Mục đích sáng tác Tây du ký của Ngô Thừa Ân nhằm phản chiếu xã hội phong kiến đương thời, và đả phá nó, do đó ông gặp rất nhiều trở lực để hoàn thành tác phẩm.

24hphim.net tay du ky giaoduc.net.vn13 Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký

Trong phim cũng trích dựng lại nhiều nội dung của Tây du kí, phần lớn ở cuối bộ phim, xuất hiện trong giấc mơ hay sự tưởng tượng của Ngô Thừa Ân, hay dưới dạng kể truyện. Nhiều nội dung quan yếu dựng tại bản Tây du kí 1986 và phần hai năm 2000 được trích dựng lại để minh họa cho quá trình sáng tạo truyện Tây Du ký như: Tôn Ngộ Không và quá trình Đường Tăng tiếp thụ môn đệ, các nạn trộm cắp quả nhân sâm, nạn Hoàng Phong quái, gặp Kim trì trưởng lão, đánh Hắc hùng tinh, đánh Bạch Cốt Tinh, qua Tây Lương nữ quốc, qua Châu Tử quốc, vượt sông Thông Thiên, qua Liên Hoa động, vào động Bàn Tơ, đại chiến Hồng Hài Nhi, đánh Báo tử tinh, qua Hỏa Diệm Sơn, đánh Hoàng Sư tinh, thu Ngọc Thố, nạn Tôn Ngộ Không thật giả…và đến đất Phật tổ

Chúc các bạn xem phim Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký vui vẻ.

Tag :

 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo