Ngọn Lửa Kiêu Hãnh - HTV7

Ngọn Lửa Kiêu Hãnh - HTV7

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
36/36 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(35 Phiếu, Trung bình: 4.54 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Thành kiến về giàu nghèo trong bất kỳ từng lớp nào cũng gây nên những mâu thuẫn gay gắt. Để vượt qua rào cản đó không phải là điều dễ dàng, cần sự ý chí, vắt mạnh mẽ của con người. Câu chuyện phim xoay quanh thế cục của chàng trai tên Plerng, con của một ngư dân nghèo ở làng chài Ranong. Plerng trưởng thành và biết được ba mình thực ra xuất thân từ một gia đình khá giả. Pipat – ba của Plerng là con trai lớn của chủ một công ty trang sức giàu có ở Thái Lan. Vì yêu cô gái làm nghề bán cá thấp hèn – mẹ của Plerng nên không được bằng lòng và đuổi ra khỏi nhà.

24hphim.net ngon lua kieu hanh Ngọn Lửa Kiêu Hãnh

Một ngày nọ, khi biết tin bà của Plerng bị bệnh tim và cần thực hiện phẫu thuật thay tim, Plerng cùng gia đình quyết định đến Bangkok để thăm và xin tha lỗi về chuyện đã xảy ra 20 năm trước. Tai nạn bất thần xảy ra, ông Pipat bị thương nặng, hôn mê và phải sống thế cục thực vật. Plerng đứng trước quyết định khó khăn và đớn đau khi để ông Pipat ra đi và hiến trái tim của ba mình cho bà nội. Ngỡ đâu gia đình từ nay sum vầy, chung sống êm ấm dưới một mái nhà thì sóng gió lại ập đến. Người cô và 2 anh chị họ bên nội lại dùng mọi thủ đoạn để hãm hại Plerng nhằm cướp phần gia sản bà của Plerng định chia cho anh. Phần thắng cuộc chiến tranh giành quyền lực, tiền tài sẽ thuộc về ai? Liệu Plerng có chứng tỏ thực lực và xóa bỏ Định kiến gay gắt ấy không? Câu đáp sẽ có trong 34 tập phim mời bạn đón xem phim Thai Lan  “Ngọn lửa kiêu hãnh”.

Chúc các bạn xem phim Ngọn Lửa Kiêu Hãnh vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo