Đại chiến với Rồng Lửa - The Hobbit 2 :The Desolation Of Smaug
Thông tin phim
Bình luận

Đại Chiến Với Rồng Lửa – The Hobbit: The Desolation of Smaug:

24hphim.net the hobbit the desolation of smaug cd 96271388554952 %25281%2529 Đại chiến với Rồng Lửa

Bộ phim Phiêu lưu là một chuỗi câu chuyện tiếp tục phần trước “Hành trình vô định”  kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thuỷ Gandalf Áo Xám cùng mười ba Chiến binh người lùn dẫn đầu bởi thủ lĩnh Thorin Oakenshield, họ mang trên mình một sứ mệnh để đòi lại Lonely Mountain và Vương quốc người lùn đã mất của Erebor.

24hphim.net 1170358 Đại chiến với Rồng Lửa

24hphim.net thehobbit2 8 Đại chiến với Rồng Lửa

Sống sót trong cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi về phía Đông, dọc đường họ đã gặp phải tộc người hoá gấu Beorn và một đàn nhện khổng lồ trong khu rừng nguy hiểm ở Mirkwood. Sau khi thoát khỏi móng vuốt của các Wood-Elf, các người lùn tìm đến thị trấn Lake và cuối cùng đến được Lonely Mountain – nơi họ phải đối mặt với nguy hiểm lớn nhất đó là một sinh vật đáng sợ hơn bất kỳ ai, thứ mà sẽ kiểm chứng không chỉ lòng dũng cảm mà thử thách cả giới hạn tình bạn của họ – Rồng Smaug.
24hphim.net The Hobbit The Desolation of Smaug 7 Đại chiến với Rồng Lửa
24hphim.net The Hobbit The Desolation of Smaug 2 Đại chiến với Rồng Lửa

Phần đầu, biết bao rình rập, hiểm nguy ập xuống đối với chàng Hobbit, pháp sư Gandalf và mười ba người lùn khiến nhịp phim luôn trong trạng thái dồn dập, khẩn trương bao nhiêu thì phần phim này mọi thứ còn được đẩy lên cao trào hơn thế với vô vàn những thử thách khác. Trong phần hai này, cảm xúc hồi hộp của người xem sẽ được thử thách khi chứng kiến Bilbo và đoàn đồng hành vượt qua những khoảnh khắc vô vọng của một nhiệm vụ bất khả thi để tạo nên những chiến công phi thường. Các màn hành động hầu như diễn ra liên tục không ngơi nghỉ từ đầu đến cuối, khán giả như nín thở trong cuộc phiêu lưu của chàng Hobbit, pháp sư Gandalf và mười ba người lùn .

24hphim.net The Hobbit The Desolation Of Smaug 36556 Đại chiến với Rồng Lửa

24hphim.net hobbit5 Đại chiến với Rồng Lửa

24hphim.net the desolation of smaug mot tuyet tac nua cua peter jackson 4994 Đại chiến với Rồng Lửa

Chúc các bạn xem phim Đại chiến với Rồng Lửa vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo