Nữ Hoàng Sắc Đẹp - Beautiful Queen - SCTV4

Nữ Hoàng Sắc Đẹp - Beautiful Queen - SCTV4

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
33/33 Tập
Năm phát hành:
2012
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 1.50 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Amparo là một nữ hoàng sắc đẹp vừa đăng quang, niềm vui chưa trọn vẹn được bao lâu thì ngôi vị ấy bị truất phế bởi một bào thai đang hình thành trong bụng cô. Đó là kết quả của một vụ cưỡng bức mà Amparo bị hãm hại, chính cô cũng không biết ai là cha của đứa trẻ.  Hành trình giành lại vinh quang đã mất của mẹ quả thật không đơn giản chút nào với Maita, cuộc sống của cô gái đáng thương ấy dần xoáy vào vòng vây của ánh hào quang, cạm bẫy và tham vọng…; càng phức tạp hơn khi Maita chạm trán với những nhan sắc khác như Rebecca và Dorcas, tất cả đều tranh giành chiếc vương miện quý giá bằng của âm mưu, thủ đoạn mà không hề biết đang đoạn tuyệt với chính ước mơ thật sự của mình.

24hphim.net nu hoang sac dep 1 Nữ Hoàng Sắc Đẹp
Nữ hoàng sắc đẹp  đúng như tên gọi của nó, bộ phim quy tụ những mỹ nhân hàng đầu Philippines, hấp dẫn từ đầu đến cuối với 33 tập phim xoáy sâu về hậu trường các cuộc thi nhan sắc với sự tham gia của các diễn viên:  Iza Calzado, Katrina Halili, Maggie Wilson, TJ Trinidad do Đạo diễn Joel Lamangan, chỉ đạo thực hiện. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 16h20, bắt đầu từ ngày 24/10/2014. Mời quý vị khán giả đón xem.

24hphim.net nu hoang sac dep 4 Nữ Hoàng Sắc Đẹp

Chúc các bạn xem phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo