Nữ Quyền - Grace Under Fire - SCTV9

Nữ Quyền - Grace Under Fire - SCTV9

Status:
HD Thuyết Minh
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Thời lượng:
32/32 Tập
Năm phát hành:
2011
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(5 Phiếu, Trung bình: 4.60 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Xuyên suốt bộ phim “Nữ Quyền” là ý thức võ học “hào hiệp trượng nghĩa”, bảo vệ sơn hà luôn được đề cao và quảng bá rộng rãi trong tầng lớp cần lao từ “nhất đại tông sư” Hoàng Phi Hồng đến người kế nghiệp Mạc Quế Lan.

24hphim.net 30 Nữ Quyền

Lôi Cương (Lâm Gia Hoa), đệ nhất cao thủ Quảng Châu đã bị thua trận tại một lần thi đấu với Hoàng Phi Hồng (Khương Đại Vệ); và sau đó Lôi Cương bị nhiễm bệnh Phong rồi trốn khỏi Quảng Châu. Lôi Chánh Long (Huỳnh Tông Trạch), con trai của Lôi Cương không biết võ thuật đến tìm Hoàng Phi Hồng để rửa hận cho cha. Thế nhưng Hoàng Phi Hồng đã dạy võ thuật của Lôi gia cho Chánh Long, và cho về luyện tập cho tốt rồi mới đến thi đấu. Hành động của Hoàng Phi Hồng làm cho Chánh Long rất cảm động.

24hphim.net 29 Nữ Quyền
Trong một lần ngẫu nhiên, Hoàng Phi Hồng đã làm quen với Mạc Quế Lan (Lưu Tuyền) và anh kết nghĩa của Quế Lan là Du Tam Thủy (Mã Quốc Minh). Hai anh em Quế Lan rất muốn bái sư Hoàng Phi Hồng, thế nhưng nghĩa phụ kiên quyết phản đối. Hoàng Phi Hồng lén lút truyền dạy võ nghệ cho hai người và phát hiện Quế Lan là một người có năng khiếu thuật võ. Thế rồi cả Hoàng Phi Hồng và Quế Lan cùng dần có cảm tình và… yêu nhau.

24hphim.net 22 Nữ Quyền

Là bộ phim võ thuật đặc trưng của TVB, Nữ Quyền không chỉ mang đến những màn đấu võ uy mãnh, đẹp mắt hay các kế hoạch báo oán hiểm độc, gay cấn, mà còn hút người xem bởi những mối tình theo mô típ “rượt đuổi” đầy bất thần và ham thích giữa Tam Thủy – Quỳ Hoa – Chính Long – Quế Lan – Phi Hồng.

24hphim.net posguf Nữ Quyền

Phim TVB  Nữ Quyền với sự tham gia của các diễn viên : Khương Đại Vệ, Huỳnh Tông Trạch, Mã Quốc Minh, Lâm Gia Hoa, Lưu Tuyền, Trần Pháp Lạp, Quan Lễ Kiệt phim do đạo diễn La Vĩnh Hiền chỉ đạo  sẽ được phát sóng vào lúc 19h15 ngày 26/09/2014 trên kênh SCTV9. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem.

 

Chúc các bạn xem phim Nữ Quyền vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo