Phong Thần Ký - Soul Hunter

Phong Thần Ký - Soul Hunter

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime
Quốc gia:
Thời lượng:
26/26 Tập
Năm phát hành:
2012
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(24 Phiếu, Trung bình: 4.58 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Cách đây 1000 năm, thế kỉ 11 trước Công Nguyên, xung đột nổ ra giữa hai bên: Tiên nhân bất tử trên trời (ngụ ở đỉnh Kunlun- Côn Lôn) và quái vật sống dưới hạ giới. Vua Zhou (Trụ Vương) , trước đây vốn là minh quân trị vì triều Yin, nay bị trúng mùa mê của yêu quái Dakki (Đắc Kỷ), khiến đất nước lầm than, dân chúng dần chết đói. Không thể khoanh tay trước cảnh đó, các tiên nhân đã giao cho Taikoubou (Thái Công Vọng) thực hiện Kế hoạch Phong Thần, thu thập đủ linh hồn của 365 ác quỷ dưới trần, bao gồm cả Dakki. Taikoubou vốn là kẻ lười nhác nên miễn cưỡng nhận lệnh xuống trần. Cùng với các bạn đồng hành khác như Nataku (Natra), Youzen (Dương Tiễn), và một số nhân vật khác (không nhớ hết tên ), Taikoubou đã hoàn thành nhiệm vụ. Tuy vậy, bản chất của Kế hoạch Phong Thần vẫn khiến cậu băn khoăn.

24hphim.net Bang Phong Than Soul Hunter Phong Thần Ký

Hoshin Engin được hiểu là săn tìm linh hồn. Tại Nhật có tên là Sendai-den hoshin engi.Đây là bộ phim hoat hinh được chuyển thể từ Bộ truyện truyền thuyết các thần linh lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nhiều tập của Trung Hoa tên Phong thần diễn nghĩa, cụ thể nói về vị vua cuối cùng của nhà Ân( triều Thương ) và âm mưu lậ đổ họ. là một bộ truyện tranh hài hước và vui nhộn với các tình tiết biến tấu dí dỏm, hứa hẹn đem lại những trang cười vui nhộn. Nhiệm vụ phong thần giao cho Tử Nha, một người …lười biếng và ham ăn. danh sách rước hồn cùa những người có cốt tiên nhưng không thành tiên vì nhiều lí do. Phim có tên Phong Thần Ký hay còn có tên khác bảng phong thần với tên tiếng anh Soul Hunter hay là Senkaiden Houshin Engi

24hphim.net soul hunter 13148 Phong Thần Ký

Chúc các bạn xem phim Phong Thần Ký vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo