Ranh Giới Mong Manh - TodayTV

Ranh Giới Mong Manh - TodayTV

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
39/39 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(26 Phiếu, Trung bình: 4.50 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Mai, một cô gái quê hiền hậu tảo tần, có một mái ấm tuy nghèo khó nhưng rất hạnh phúc với Tâm, chàng bác sĩ đầy hoài bão cùng một cô con gái đẹp. Sóng gió bắt đầu ập đến khi Tâm lên Sài Gòn học nâng cao. Tại đây anh vô tình gặp lại Yến, người bạn gái ngày xưa, bây giờ là giám đốc điều hành một bệnh viện tư. Không chỉ bị suýt bởi vẻ đẹp của Yến, Tâm còn quyết định từ bỏ gốc tích, gia đình và cả quá vãng của mình để cữ cuộc sống no đủ. Dùng đủ mọi cách để kéo chồng về lại với gia đình, Mai đi từ thất bại này đến thất bại khác. Đang định buông xuôi thì cô con gái của Mai và Tâm không may bị bệnh nặng rồi khuất mà không được gặp cha lần cuối, bởi ngay trong lúc dầu sôi lửa bỏng ấy, Tâm đang còn bị cuốn vào những phi vụ làm giả hồ sơ bệnh án, chạy tội,… Nỗi đau mất con càng khiến cho Mai hận Tâm. Cô quyết tâm trả thù người chồng bạc tình, mà việc trước nhất trong kế hoạch ấy là thành hôn với ông Toàn (Trung Dũng) – cậu của Yến, người đàn ông yêu Mai thực bụng và lặng thầm từ bao lâu nay…

24hphim.net 4 Ranh Giới Mong Manh

Đón xem bộ phim “Ranh giới mong manh” với sự dự của dàn diễn viên nức danh như Kim Tuyến, Việt Anh, Hoa Di Linh, Hà Dũng, Cát Tường,… sẽ chính thức lên sóng TodayTV từ ngày 22/10/2014 lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

24hphim.net ranhgioi Ranh Giới Mong Manh

Chúc các bạn xem phim Ranh Giới Mong Manh vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo