Regular Show - Chương trình Regular

Regular Show - Chương trình Regular

Status:
HD Vietsub
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime
Quốc gia:
Thời lượng:
6/17 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(25 Phiếu, Trung bình: 4.24 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của hai người bạn, một chim giẻ cùi tên là Mordecai và một con gấu trúc có tên Rigby, cả hai làm việc như groundskeepers tại một công viên địa phương. Nỗ lực thường xuyên của mình để buông lơi thường dẫn đến tai nạn bất ngờ siêu thực, cực đoan, và thường siêu nhiên. Trong những tai nạn bất ngờ, chúng tương tác với các nhân vật của chương trình khác chính:. Benson, Pops, Muscle Man, Hi-Five Ghost, bỏ qua, Thomas, Margaret và Eileen, nhân vật được dàn dựng dựa trên những phát triển cho bộ phim sinh viên Quintel tại California Institute of the Arts:. Các Naive Man từ Lolliland và 2 trong AM PM Quintel dốc Regular Show cho dự án Cartoonstitute Cartoon Network, trong đó mạng cho phép các nghệ sĩ trẻ để tạo ra các phi công không có ghi chú, mà có thể sẽ được optioned như chương trình. Dự án này là màu xanh lá cây ánh sáng và nó chiếu vào ngày 6 tháng 9 năm 2010.

24hphim.net The eds visit regular show by brogirl62 d64w6o6 Regular Show

Kể từ khi bộ phim hoạt hình ra mắt của nó thường xuyên Hiện đã là một thành công xếp hạng cho Cartoon Network. Tính đến tháng năm 2013, chương trình đã được theo dõi bởi khoảng 2-2.500.000 người xem mỗi tuần. Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và đã phát triển một sau đây của thanh thiếu niên và người lớn. Regular Show đã được đề cử cho nhiều giải thưởng, trong đó có hai giải Annie và bốn Primetime Emmy Awards, một trong số đó nó đã giành cho tập “Eggscellent” (mùa 3, tập 17).

Chúc các bạn xem phim Regular Show vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo