Săn đuổi vận may - SCTV Tổng Hợp

Săn đuổi vận may - SCTV Tổng Hợp

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
6/36 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim Săn đuổi vận may là câu chuyện xoay quanh cuộc sống khó khăn của người nữ giới, luôn chịu những xấu số, bị chính người đàn ông mà mình rất đỗi xót thương lừa dối, xem như môt quân cờ trong tay để điều khiển; những tên đàn ông với vẻ ngoài lương thiện, nhưng gan ruột suy tính, lường gạt người đàn bà để đổi tình lấy tiền. Bộ phim muốn gửi đến thông điệp: “tình ái chân chính chỉ dành cho những ai khởi đầu bằng sự chân thật không lừa dối, không suy tính”.

24hphim.net SDVM Săn đuổi vận may
Sau sự thành công của hai bộ phim trước Secret For Seal và The Oath, “cặp đôi vàng”màn ảnh Singapore bây giờ là nam diễn viên lừng danh Lý Minh Thuận (vai Tăng Hạo Nhân) cùng nữ diễn viên Lưu Chỉ Huyến (Jesseca Liu – vai Lý Hân Đồng) một lần nữa hiệp tác với nhau trong bộ phim Săn đuổi vận may (Game Plan). Với nội dung ly kỳ, quyến rũ cùng dàn diễn viên tiếng tăm, hào kiệt, bộ phim hứa tạo nên một cú hit trên màn ảnh nhỏ Việt Nam. Phim phát sóng lúc 19h45 hàng ngày trên kênh SCTV tổng hợp từ ngày 16/10/2014. Mời quý khán giả nhớ đón xem.

Chúc các bạn xem phim Săn đuổi vận may vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo