Siêu nhân Bộc Long Abaranger - Bakuryuu Sentai Abaranger

Siêu nhân Bộc Long Abaranger - Bakuryuu Sentai Abaranger

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
30/50 Tập
Năm phát hành:
2003
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(21 Phiếu, Trung bình: 4.29 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

 Khoa học tin rằng 65 triệu năm về trước, một thiên thạch đã đâm vào địa cầu giết chết tuốt tuột khủng long, nhưng sự thật là, nó chia Trái Đất này thành hai phần đồng thời: Trái Đất mà chúng ta đang sống gọi là “địa cầu khác” và nơi tồn tại của Khủng long gọi là “địa cầu Dino”. Qua thời kì, hai loài Dragonoid và Bộc Long phát triển trên địa cầu Dino nhưng họ phải chống lại Evolien, một kẻ thù xuất hiện từ trong sao chổi. Hai địa cầu tách biệt nhau cho đến khi Asuka, một Dragonoid từ địa cầu Dino, xuất hiện trên Trái Đất qua một cống chuyển đổi. Tuy nhiên, anh bị bám theo bởi Evoliens trong tàu vũ trụ Anamolicarus của chúng và 3 Bộc Long dưới sự kiểm soát của chúng. Các Bộc Long Tyrannosaurus, Ptreranodon, và Triceratops tiến công Tokyo, một lời gọi gửi tới 3 người có Dino Guts để chế ngự sức mạnh của 3 con thú. Cùng nhau với 3 Bộc Long đồng hành, họ trở thành các Abaranger bảo vệ thế giới khỏi bọn Evolien. Một Abaranger khác xuất hiện, có tên “Abare Killer” và chống lại các anh hùng trong khi bọn Evolien quan tâm đến việc hồi sinh chúa tể của chúng.

24hphim.net Abaranger Cast Crop Siêu nhân Bộc Long Abaranger

Phim hoạt hình Bakuryuu Sentai Abaranger tạm dịch là Siêu nhân Bộc Long Abaranger hay còn gọi là Chiến đội Bộc Long Abaranger với sự tham gia của các diễn viên : Kōichirō Nishi, Shō Tomita, Aiko Itō, Kaoru Abe, Kotaro Tanaka phim do Toei sáng lập Phim được Phát sóng 16 tháng 2, 2003 – 8 tháng 2, 2004 với 50 tập

24hphim.net bakuryu sentai abaranger by fieroclm d69etno Siêu nhân Bộc Long Abaranger

24hphim.net bakuryuu sentai abaranger by yaiba1 d6cchtk Siêu nhân Bộc Long Abaranger

Chúc các bạn xem phim Siêu nhân Bộc Long Abaranger vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo