Siêu Trộm Kaito Kid 1412 Phần 2 - Magic Kaito Kido Season 2

Siêu Trộm Kaito Kid 1412 Phần 2 - Magic Kaito Kido Season 2

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime
Quốc gia:
Thời lượng:
10/12 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(194 Phiếu, Trung bình: 4.39 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Thân phận thật của siêu đạo chích Kid đó là một nhà ảo thuật nổi danh thế giới Kuroba Toichi. Câu chuyện bắt đầu từ 8 năm trước, Toichi được thuê bởi một tổ chức tù nhân (tổ chức này được các fan ái mộ cho là “Tổ chức Áo đen” trong series truyện Thám tử nức tiếng Conan, dù rằng những thành viên trong tổ chức này không mặc áo quần đen) để tìm và đánh cắp một viên đá quý báu. Viên đá này được xem là chiết xuất từ những giọt nước mắt của sao chổi có tên là “ngọc Pandora”, sẽ mang đến sự văng mạng cho người nuốt được nó. Sau khi nhận ra mình đang hợp tác với kẻ xấu, Toichi đã quyết định chối từ. Do đó tổ chức tù đọng này đã mưu sát ông trong một màn ảo thuật, nhưng cái chết ấy được nhận định là một tai nạn.

24hphim.net trom 07 bc814 Siêu Trộm Kaito Kid 1412 Phần 2

Thanh tra Ginzo Nakamori xoành xoạch cố truy bắt Kid, ông đã từng xác nhận rằng bạn thơ của con gái mình, chính là siêu đạo chích. Nakamori Aoko là một nhân vật trong truyện tranh Magic Kaito và cũng xuất hiện trong bộ truyện tranh Thám tử nổi tiếng Conan. Saguru Hakuba (cũng đã vài lần xuất hiện trong Thám Tử nức tiếng Conan), con trai của quan chức cảnh sát cao cấp, thám tử tài giỏi trong bộ truyện tranh cùng tên cũng đồng thời truy bắt Kid. Hakuba tin rằng Kaito là Kaitou Kid, nhưng anh vẫn chưa thể chứng minh giả thuyết của mình. Ngoài Nakamori và Hakuba, Akako Koizumi, một phù thủy người luôn cố sử dụng phép thuật của mình để đoạt lấy tình ái của Kaito nhưng xoành xoạch thất bại.

24hphim.net KenhSinhVien.Net kaitou kid kaitou kid 13421676 850 480 Siêu Trộm Kaito Kid 1412 Phần 2

Kaitou Kid luôn sử dụng những dụng cụ hiện đại để phục vụ mục đích móc túi của mình. Đáng chú ý nhất là khẩu súng bắn ra những lá bài kim loại mỏng và sắc, một cái áo choàng có thể tung ra thành “cánh bay”, những quả bom khói tím, và hình nộm nổ tung đóng vai trò đánh lạc hướng lực lượng cảnh sát. Kaitou Kid còn biết đến với tài leo dây và nhào lộn (nhảy qua các căn nhà, leo và bò trong những lỗ thông ống khói và cống rãnh…) và khả năng bắt chước bất cứ giọng nói nào mà không cân thiết bị tương trợ (giống như thiết bị của Conan). Anh còn có một phụ tá, người mà đã làm cho cha của anh – một người đàn ông lớn tuổi tên Jii.

Thân phận thực của Kid không phải dễ dàng mà có thể khám phá ra được, ngay cả Edogawa Conan. Sau khi phát hiện ra cha mình là Kid, Kaito giả trang và tự nhận mình là Kid để điều tra về cái chết của cha mình. Anh phát hiện ra rằng cha anh bị mưu sát bởi tổ chức tội ác bí hiểm sau khi ông từ chối đánh móc túi viên đá Pandora. Sau đó Kaito đã tìm mọi cách ăn cắp và hủy diệt viên đá đó để chứng tỏ với kẻ sát nhân đã cướp đi sự sống của cha anh rằng trên thế giới này không tồn tại sự vong mạng. Ngoài ra, anh đã dụ bọn chúng lộ mặt bằng cách thông tin cho quờ quạng mọi người, bao gồm lực lượng cảnh sát, về mục tiêu móc túi kế tiếp của mình, và mục tiêu của anh thường trùng với đích mà tổ chức tội ác bí mật cũng nhắm tới, vì một trong số những viên đá chúng muốn lấy cắp có thể là viên Pandora.

Phim hoat hinh Kaitou Kid ở Phần 2 này tiếp tục ở các phần trước cùng với các tập đặc biệt hấp dẫn và lỗi cuống hơn với 6 tập

Episode 1: Sự trở lại của Kaitou Kid

Episode 2: Ngày sinh nhật buồn

Episode 3: Cơ thủ vs Ảo thuật gia

Episode 4: Thám tử lừng danh trong ánh bình minh bao la

Episode 5: Người phụ nữ quyến rũ màu đỏ

Episode 6: Hắc tinh

 

Chúc các bạn xem phim Siêu Trộm Kaito Kid 1412 Phần 2 vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo