Siêu Trộm Kaito Kid 1412 - Magic Kaito Kido

Siêu Trộm Kaito Kid 1412 - Magic Kaito Kido

Status:
HD Vietsub
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm phát hành:
2009
Người đăng:
24hphim.net
Đánh Giá:
(20 Phiếu, Trung bình: 4.35 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Thân phận thật của siêu đạo chích Kid đó là một nhà ảo thuật nổi danh thế giới Kuroba Toichi. Câu chuyện bắt đầu từ 8 năm trước, Toichi được thuê bởi một tổ chức tù nhân (tổ chức này được các fan ái mộ cho là “Tổ chức Áo đen” trong series truyện Thám tử nức tiếng Conan, dù rằng những thành viên trong tổ chức này không mặc áo quần đen) để tìm và đánh cắp một viên đá quý báu. Viên đá này được xem là chiết xuất từ những giọt nước mắt của sao chổi có tên là “ngọc Pandora”, sẽ mang đến sự văng mạng cho người nuốt được nó. Sau khi nhận ra mình đang hợp tác với kẻ xấu, Toichi đã quyết định chối từ. Do đó tổ chức tù đọng này đã mưu sát ông trong một màn ảo thuật, nhưng cái chết ấy được nhận định là một tai nạn.

24hphim.net trom 07 bc814 Siêu Trộm Kaito Kid 1412

Phim hoat hinh Kaitou Kid ngày nay chính là con trai của Toichi, Kuroba Kaito (黒羽 快斗), một học sinh trung học cũng như một nhà ảo thuật tài tình, người học được ảo thuật và nghệ thuật trá hình từ cha của mình. Ngoài Kaito, Toichi Kuroba cũng dạy cho Kudo Yukiko (工藤 有希子), (mẹ của Kudo Shinichi) khả năng hoá trang cho nghề diễn xuất của cô.Sharon Vineyard (thực chất là Vermouth – bí danh trong tổ chức áo đen và cũng đồng thời nói thêm rằng, Chris Vineyard – con gái của Sharon Vineyard và Sharon Vineyard là một.)

Thanh tra Ginzo Nakamori xoành xoạch cố truy bắt Kid, ông đã từng xác nhận rằng bạn thơ của con gái mình, chính là siêu đạo chích. Nakamori Aoko là một nhân vật trong truyện tranh Magic Kaito và cũng xuất hiện trong bộ truyện tranh Thám tử nổi tiếng Conan. Saguru Hakuba (cũng đã vài lần xuất hiện trong Thám Tử nức tiếng Conan), con trai của quan chức cảnh sát cao cấp, thám tử tài giỏi trong bộ truyện tranh cùng tên cũng đồng thời truy bắt Kid. Hakuba tin rằng Kaito là Kaitou Kid, nhưng anh vẫn chưa thể chứng minh giả thuyết của mình. Ngoài Nakamori và Hakuba, Akako Koizumi, một phù thủy người luôn cố sử dụng phép thuật của mình để đoạt lấy tình ái của Kaito nhưng xoành xoạch thất bại.

24hphim.net KenhSinhVien.Net kaitou kid kaitou kid 13421676 850 480 Siêu Trộm Kaito Kid 1412

Kaitou Kid luôn sử dụng những dụng cụ hiện đại để phục vụ mục đích móc túi của mình. Đáng chú ý nhất là khẩu súng bắn ra những lá bài kim loại mỏng và sắc, một cái áo choàng có thể tung ra thành “cánh bay”, những quả bom khói tím, và hình nộm nổ tung đóng vai trò đánh lạc hướng lực lượng cảnh sát. Kaitou Kid còn biết đến với tài leo dây và nhào lộn (nhảy qua các căn nhà, leo và bò trong những lỗ thông ống khói và cống rãnh…) và khả năng bắt chước bất cứ giọng nói nào mà không cân thiết bị tương trợ (giống như thiết bị của Conan). Anh còn có một phụ tá, người mà đã làm cho cha của anh – một người đàn ông lớn tuổi tên Jii.

Thân phận thực của Kid không phải dễ dàng mà có thể khám phá ra được, ngay cả Edogawa Conan. Sau khi phát hiện ra cha mình là Kid, Kaito giả trang và tự nhận mình là Kid để điều tra về cái chết của cha mình. Anh phát hiện ra rằng cha anh bị mưu sát bởi tổ chức tội ác bí hiểm sau khi ông từ chối đánh móc túi viên đá Pandora. Sau đó Kaito đã tìm mọi cách ăn cắp và hủy diệt viên đá đó để chứng tỏ với kẻ sát nhân đã cướp đi sự sống của cha anh rằng trên thế giới này không tồn tại sự vong mạng. Ngoài ra, anh đã dụ bọn chúng lộ mặt bằng cách thông tin cho quờ quạng mọi người, bao gồm lực lượng cảnh sát, về mục tiêu móc túi kế tiếp của mình, và mục tiêu của anh thường trùng với đích mà tổ chức tội ác bí mật cũng nhắm tới, vì một trong số những viên đá chúng muốn lấy cắp có thể là viên Pandora.

24hphim.net magic kaito by zeadelphinidae d5clgsd Siêu Trộm Kaito Kid 1412

Tuy thanh tra Ginzo Nakamori luôn luôn cố kỉnh bắt siêu đạo chích, nhưng bên trong ông luôn dành một sự tôn trọng chi Kid. Bất ngờ là thanh tra và Toichi lại là bạn tốt của nhau, nhưng thanh tra Nakamori vẫn chưa hay biết gì về cái chết của bạn mình – một siêu đạo chích 1412 thật sự.

dắt mối độc nhất về viên đá quý mà Kid muốn trộm cắp là nó luôn chuyển thành màu đỏ và sẽ lộ ra một viên đá quí khác bên trong (viên đá Pandora này bao gồm hai viên đá hợp lại tạo thành) nếu được tiếp xúc với ánh sáng của vầng trăng tròn. vì thế, chủ nhân của viên đá này đã đặt nó ở một nơi mà ánh trăng không rọi tới được. Đó là vì sao Kid luôn trả lại nhưng viên đá mà anh đã cướp sau những đêm trăng tròn bởi vì đó không phải là viên Pandora mà anh đang dạo.

Kaito là một người rất sáng dạ và nức tiếng vời những trò đùa tai quái của mình. Anh thích chọc phá người khác vời anh tài ảo thuật của mình. Mỗi lần Kaito chêu trọc Aoko, một người bạn từ thởi thơ dại, cô luôn đuổi theo để báo thù với bất cứ cái gì cô vớ được như cái chổi, giẻ chùi sàn,vv… Nhưng cô đã lặng thầm thích Kaito, và nghĩ luôn nghĩ rằng anh là một người tốt. Nhưng Aoko không hề biết rằng Kaitou chính là “Siêu trộm Kaitou Kid” mà cô ghét, vì Kid không chỉ móc túi đồ của người khác, mà còn khiến cha cô (thanh tra Nakamori) luôn luôn cụ truy bắt Kid nên không có thời kì ở bên con gái mình.

Có thể so sánh Kudo Shinichi với Sherlock Holmes và Kuroba Kaitou với Arsène Lupin. Xuyên suốt bộ truyện cũng như trong phim hoạt hình, Kaitou Kid và Conan luôn đối mặt với nhau như Yusaku (cha của Shinichi) và Toichi (cha của Kaito) trong kí vãng. Kaito đã phát hiện ra rằng Conan thật sự là Shinichi sau bộ phim movie thứ 3 Thám tử lừng danh Conan, mặc dù trong truyện tranh không nhắc đến điều này. tuy họ luôn đối đầu nhau, nhưng họ không nhận ra rằng là cả hai đang điều tra tăm dạng của cùng một tổ chức. mời bạn đón xem phim Kaito kid trọn bộ 12 tập bao gồm các tập như sau

Episode 1: Kaitou Kid tái xuất giang hồ

Episode 2: Ngày hẹn bận rộn của Kaitou Kid

Episode 3: Nàng công chúa thích ảo thuật

Episode 4: Phù thủy khóc không rơi lệ

Episode 5: Blu Birthday định mệnh

Episode 6: Tình yêu trong đêm thánh tại khu trượt tuyết

Episode 7: Kì phùng địch thủ

Episode 8: Bí mật của Red Tear

Episode 9: Phù thủy, thám tử và siêu đạo chích

Episode 10: Hồi ức về con mắt vàng

Episode 11: Giọt nước mắt của Crystal Mother

Episode 12: Giọt nước mắt tình yêu của Hiệp sĩ bóng đêm

Chúc các bạn xem phim Siêu Trộm Kaito Kid 1412 vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo