Sư Nãi Madam - Madam Cutie On Duty

Sư Nãi Madam - Madam Cutie On Duty

Status:
Trailer
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
0/24 Tập
Năm phát hành:
2015
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)

Thông tin phim
Bình luận

Phim nói về Mandy Wong sẽ vào vai một nhân vật nữ bi thảm trong loạt bài này. Cô sẽ phải lòng một nhân vật Luk Wing Kuen, và cô cũng sẽ có một cảnh quyến rũ, có thể cho Kenneth nhưng nhân vật của cô là một nhân vật nữ bi thảm và hiện tại cô vẫn đi xem kịch để thực hành.Mandy Wong sẽ cưới Dan Dan và là một bà nội trợ dân cư giàu có. Các bà nội trợ khác gọi cô ấy là chị lớn ‘. Cô ấy là một người vợ chứ không có thẩm quyền những người hiểu biết làm thế nào để chăm sóc chồng. Kaki Leung sẽ đóng vai một bà nội trợ. Cô là một người đại lục. Cô là rụt rè và nhút nhát. Cô và Luật Ronald sẽ đóng vai một cặp vợ chồng kết hôn trìu mến. Rachel Kan sẽ đóng vai một bà nội trợ còn về Jacqueline Wong sẽ lấy Lui Fong và là  một phụ nữ văn phòng những người xuất sắc trong công việc gia đình.

24hphim.net 000003848492 1413441619 Sư Nãi Madam

Phim TVB Sư Nãi Madam có tên tiếng anh Madam Cutie On Duty với sự tham gia của : Tiêu Chính Nam,Huỳnh Thúy Như,Huỳnh Trí Văn,Tô Vĩnh Khang,Dương Minh phim sẽ được công chiếu vào năm 2015

Chúc các bạn xem phim Sư Nãi Madam vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo