Tế Công THVL1 - La Hán Phục Mệnh

Tế Công THVL1 - La Hán Phục Mệnh

Status:
Thuyết Minh
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
,
Thời lượng:
10/132 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 4.33 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim Tế Công kể về vị hòa thượng nhưng không thích chay giới thích ăn thịt và uống rượu.sau khi hóa kiếp là anh chàng tu duyên ngu độn, bẩn thỉu. Và khuyển trời hóa kiếp là anh chàng thích duyên khôi ngô, sáng ý, thì hai anh chàng này đều thương tình cô tiên tiên nữ hóa kiếp là kỷ nhu xấu xí… sau hết, kỷ nhu lấy duyên làm chồng, nhưng ngày kết hôn cũng là ngày ra đi vĩnh viễn của họ Ông ăn mặc rách rưới, nhớp nhơ tay lúc nào cũng cầm quạt và miệng ca hát nên người te gọi ông là tế điên. Nhưng sau nay biệt danh đó được thay bằng nhiều biệt danh khác như Tế Công sống, Thánh tăng khi ông luôn trợ giúp mọi người, diệt trừ yêu quái.

24hphim.net 1375938363599 Tế Công THVL1
Phim đài loan Tế Công do hãng phim THVL1 phát sóng với sự tham gia của các diễn viên : Trịnh Chí Vỹ, Châu Minh Tăng, Mộ Ngọc Hoa, Hy Hoa, Ngọc Thượng, Trần Văn Sơn do đạo diễn Chu Thái Toàn chỉ đạo . Phim được lên sóng vào giờ nghĩ trưa 11h30p và bắt đầu chiếu vào 21/11/2014 khi bộ phim hoài ngọc truyền kỳ hạ màn mời bạn đón xem và theo dõi

24hphim.net TeDien Tế Công THVL1

Chúc các bạn xem phim Tế Công THVL1 vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo