Saiunkoku Monogatari - Thái Vân Quốc Truyện

Saiunkoku Monogatari - Thái Vân Quốc Truyện

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Hoạt hình | Hoạt hình anime
Quốc gia:
Thời lượng:
14/39 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(32 Phiếu, Trung bình: 4.47 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Câu chuyện xoay quanh những con người ở Thái Vân quốc, vẽ nên bức tranh tuy chân thực nhưng cũng đầy chất thơ về một thời đại cổ xưa. Ở nơi đó, vị Hoàng đế 19 tuổi đăng cơ sau khi cuộc chiến ròng rã tranh đoạt ngai vàng của Hoàng thất vừa kết thúc. Gánh trách nhiệm giang sơn trên vai, Hoàng đế Shi Ryuuki lại chỉ một lòng muốn đem ngôi vị nhường lại cho người Hoàng huynh lưu lạc đã lâu, từ đó sinh ra chểnh mảng việc nước, khiến cho bá quan đều cảm thấy bất phục. Lo ngại vì tình cảnh trước mắt, đại thần Shou Thái sư đã dốc lòng tìm kiếm một người có thể khiến cho Hoàng đế hồi tâm chuyển ý, và người được chọn chính là nàng Kou Shuurei, tiểu thư của một gia tộc cao quý nhưng gia cảnh đã suy tàn. Vì hoàn cảnh trưởng thành đặc biệt, Shuurei rất thấu hiểu dân tình, nàng nhận lời nhập cung trở thành Hoàng phi với hy vọng giúp đỡ Hoàng đế trở thành một đấng minh quân. Từ đây, câu chuyện mở ra bao bâc thăng trầm trên con đường tình yêu của họ, của những thanh niên trẻ tuổi giữa chốn cung đình.

24hphim.net Saiunkoku Monogatari saiunkoku monogatari 6584350 576 395 Saiunkoku Monogatari

Phim hoạt hình anime Thái Vân Quốc Truyện tạm dịch với tên gốc là Saiunkoku Monogatari do hãng phim nhật bản sản xuất với thể loại hoạt hình Hài Hước, Phiêu Lưu, Drama, Romance, Lịch Sử, Huyền bí , phim dài 39 tập

24hphim.net Saiukoku monogatari wall clau chan saiunkoku monogatari 11288851 2560 1692 Saiunkoku Monogatari

Chúc các bạn xem phim Saiunkoku Monogatari vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo