Thiên Tướng Hùng Sư - Dragon Blade

Thiên Tướng Hùng Sư - Dragon Blade

Status:
Comming Soon
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Thời lượng:
Comming Soon
Năm phát hành:
2015
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 1.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Phim nói về Đại đô hộ tây vực Hoắc An với sứ mạng duy trì ổn định và hòa bình của 36 chư quốc nơi tây vực. Ông bị kẻ xấu trong triều hãm hại, bị lưu đày nơi biên ải xây Nhạn môn quan với mệnh lệnh nghiêm nhặt phải xây xong trong một thời kì nhất thiết, nếu không sẽ gánh hậu họa khôn lường. May mắn cho Hoắc An khi ông được sự trợ giúp từ quân đoàn La Mã từ phương Tây viện trợ, với dụng cụ cơ khí hiện đại của La Mã đã giúp Hoắc An hoàn tất trọng trách xây thành trong thời kì đã định. Với thành Nhạn môn quan, đạo diễn Lý Nhân Cảng đã cho dựng bối cảnh thật, phối hợp với kỹ xảo máy tính CG. tất tật những vật liệu xây dựng của La Mã như máy nâng, lồng thép hay gạch đá đều được thiết kế một cách kĩ càng, ăn nhập với thực tại bối cảnh lịch sử và hài hòa với quang cảnh Trung Hoa cổ đại.

24hphim.net 1416457149 thanh long 6 Thiên Tướng Hùng Sư

Phim Chiếu rạp tháng 2 Thiên Tướng Hùng Sư còn có tên tiếng anh khác Dragon Blade  đạo diễn Lý Nhân Cảng thực hiện, Thành Long đóng vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, phim có sự tham gia của : Thành Long, The Raven John Cusack, Adrien Brody, Choi Siwon, Lâm Bằng, Vương Nhược Tâm…..

24hphim.net 1416457149 thanh long 1 Thiên Tướng Hùng Sư

Chúc các bạn xem phim Thiên Tướng Hùng Sư vui vẻ.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo