Tìm Chồng Cho Vợ Tôi - SCTV14

Tìm Chồng Cho Vợ Tôi - SCTV14

Status:
HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
52/52 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(4 Phiếu, Trung bình: 4.50 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim việt nam Tìm Chồng Cho Vợ Tôi vừa gây ra cơn bão lớn tại các kênh truyền hình với nội dung đầy ý nghĩa với sự tham gia của các diễn viên như : Nhật Kim Anh, Quốc Cường, Hà Trí Quang….do Võ Việt Hùng đạo diễn . Phim được Lấy bối cảnh hiện đại nhưng các nhân vật trong phim và mạch phim bị chi phối bởi tư tưởng phong kiến. Phim cũng thể hiện những hủ tục lạc hậu so với thời nay khi đề cập đến dòng họ danh gia vọng tộc Chung Gia ở miền Tây Nam bộ.

24hphim.net 13710112691 Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi với Nhân vật chính trong phim là vợ chồng Thảo và Bảo . Thảo về làm dâu gia đình Chung Gia được ba năm. Cô quán xuyến công việc kinh doanh của gia đình rất tốt, được chồng và cha chồng tin tưởng hết lòng. Cái dở của Thảo là chưa sinh được con sau ba năm kết hôn. Điều này đã khiến cho cả nhà, đặc biệt là mẹ chồng cô sốt ruột. Theo quy định của dòng họ, người kế vị trưởng tộc phải có con trai. Khi cha chồng Thảo chẳng may bị tai biến dẫn đến liệt nửa người, Bảo – chồng Thảo muốn thay cha thì phải có con trai. Ở nhà Chung Gia, vị thế trưởng tộc đi cùng với nhiều quyền lợi, quyền sở hữu đất đai của dòng họ và cổ phần kếch xù trong công ty. Mẹ chồng Thảo buộc hai vợ chồng họ phải có con trong một năm.

24hphim.net 34 Kim Phuong Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Chạy chữa đủ cách, kể cả thụ tinh nhân tạo nhưng không được vì Bảo không có khả năng sinh con, Thảo đứng trước nguy cơ tan vỡ gia đình khi em chồng tìm mọi cách chia rẽ vợ chồng cô. Đứng trước áp lực gia đình, dòng tộc, Bảo nảy sinh ý định… tìm chồng cho vợ mình.

Chúc các bạn xem phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi vui vẻ.Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo