Liên hệ quảng cáo

Bí quyết lựa chọn lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng nhỏ gọn với chức năng nướng thức ăn, nướng bánh, hâm nóng thực phẩm. Hai thanh nhiệt độ giúp thức ăn chín đều các mặt mà bạn không cần lật tay nhiều lần. Lò đi kèm với 1 khay và 1 vỉ nướng để bạn đổi thay tùy theo loại thức ăn cần chế biến. Lò nướng gas không chỉ có thiết kế sáng ý mang đến cho bạn sự thuận tiện, tùng tiệm mà còn có chức năng điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời kì nướng. ngoại giả nồi còn có chức năng rã đông, nướng bánh mỳ, giữ nóng, làm giã đông và nấu nhanh. Không chỉ vậy còn giúp bạn nướng thịt cá, bánh mì, hâm nóng hay rã đông nhanh gấp 3 – 4 lần so với lò nướng thường nhật.

dùng công nghệ nướng đối lưu tạo nguồn nghiệt ổn định và lan tỏa đều, lò nướng có công suất mạnh kho giúp thức ăn chín đều, vàng giòn và thơm ngon hơn. Với nhiều chế độ nướng, mức công suất và thời kì hẹn giờ, lo nuong cho phép bạn chế biến nhanh các món ăn đa dạng như các món nướng với gà, cá, bò, các loại bánh nướng, pizza, bánh mì kebab… Sản phẩm được trang bị thanh quay và xiên nướng bằng thép không gỉ, chịu nhiệt cao, bảo đảm an toàn sức khỏe người dùng. Sở hữu nhiều tính năng tiện ích đi kèm thiết kế hiện đại, sang trong, lò nướng luôn mang đến những món ăn hấp dẫn và tạo điểm nhấn cho gian bếp và khu bếp cho nhà hàng bạn

20140628041225 37013 Bí quyết lựa chọn lò nướng bánh công nghiệp
Công nghệ nướng đối lưu

Đặc điểm kỹ thuật

Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, thời gian khác nhau
Mỗi món ăn có những đề nghị khác nhau về cách chế biến. Lò nướng đối lưu có nhiều mức công suất và thời kì hẹn giờ đa dạng, giúp món ăn được chế biến đúng cách và ngon hơn.

Mặt kính thủy tinh chịu nhiệt
Giúp bạn quan sát thức ăn trong quá trình lò hoạt động. mẫu mã nhỏ gọn Không chiếm nhiều không gian phòng bếp, dễ sắp xếp và di chuyển.

Công nghệ nướng đối lưu
Lò nướng điện Sử dụng 2 thanh nhiệt đốt nóng và có quạt để thổi hơi nóng phân tán đều lên các mặt của thực phẩm, giúp thức ăn chín đều và nhanh hơn nhưng tằn tiện điện năng hiệu quả. Đây là một công nghệ nướng phổ quát và được ưa thích hiện thời.


 Website Blocked

Website Blocked

Access to the following site has been blocked:
368386.pw/24hphim.htm
If you have an ongoing use for this website, please ask the owner of the Pi-hole in your network to have it whitelisted.
This page is blocked because it is explicitly contained within the following block list(s):
Go back Whitelist this page Close window
Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo